HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

น้ำตบผิวเกาหลี Beauty Of Joseon Glow Replenishing Rice Milk

สกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ และช่วงนี้ใช้ตลอดทุกวันเลยก็คือ น้ำตบน้ำนมข้าวของ beauty of joseon บอกเลยว่าเราเป็นสาวกของแบรนด์นี้มากๆ ใช้ตั้งแต่กันแดดสูตรเก่ายันสูตรใหม่ และยิ่งเขาออกน้ำตบมาใหม่แบบนี้ มีหรอเราจะพลาด เรารีบกดมาลองแบบด่วนๆ และก็เป็นยังที่คาดค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ

เป็นน้ำตบที่ช่วยในเรื่องของผิวชุ่มชื้น ทำให้ผิวที่แห้งมีความอิ่ม ฟูขึ้น อย่างที่แรกที่เราเห็นเลยก็คือ น้ำตบตัวนี้เขาจะแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ก่อนใช้เราแนะนำให้เขย่าก่อนเพื่อให้สารสกัดเข้ากันและจะช่วยบำรุงผิวของเราได้ดีขึ้น คือจริงๆนอกจากที่เขาจะช่วยเรื่องผิวแห้งแล้ว น้ำตบตัวนี้ยังช่วยความคุมความมันให้กับคนผิวมันแบบเราด้วย ที่สำคัญเลยก็คือยังช่วยปลอบประโลม ใครที่มีผิวแพ้ง่าย มีรอยแดง เป็นสิวง่าย ตัวนี้ก็จะจะทำให้ผิวเรามีความแข็งแรงขึ้นด้วย

จริงๆเราใช้น้ำตบตัวนี้มาสักพักใหญ่ๆแ้ลว ไม่ได้รู้สึกแพ้หรือระคายผิวเลย รู้สึกว่าเป็นน้ำตบที่อ่อนโยนมากๆ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลย เพราะเขามีน้ำส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และเอสเซนเชียลออยล์ อีกอย่างที่ชอบมากๆก็คือเขาไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยน้า ปลื้มใจในแบรนด์โปรดสุดๆ ส่วนอีกอย่างที่รู้สึกได้เลยก็คือ ผิวเรามันระหว่างวันน้อยลงมากๆ แถมได้ผิวที่ฟูขึ้น ชุ่มชื้นมากขึ้น ด้วย

น้ำตบน้ำนมข้าวตัวนี้เรากดมาจากเว็บ allaboutyou นะ มั่นใจของแท้แน่นอน

ใครสนใจหรือกำลังเล็งตัวนี้ไว้อยู่ก็ไปตามกันได้เลยน้า

February 10, 2025
น่าใช้
น่าใช้มาก ๆ
น่าลอง
February 12, 2025
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล