วันนี้ได้สานฝันสกินแคร์ลายการ์ตูนมาใช้ บอกเลยว่าอยากแกะใช้ทุกวันเพราะความน่ารักของแผ่นมาส์กเลยค่ะ ใครชอบความน่ารักแต่ยังบำรุงผิวได้ด้วย ต้องลองมาส์กนี้เลย >>
🧡 JM SOLUTION Selfie Nourishing Collagen Mask
แผ่นมาส์กหน้าลายการ์ตูน ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยฟื้นฟูผิวและเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว
นอกจากนี้ยังมี Ectoin เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงด้วย Bifida Ferment Lysate ไปอีก เป็นมาส์กหน้าลายน่ารักแต่ยังมีส่วนผสมหลักที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัว
แผ่นมาส์กลายน่ารักมาก สูตรที่วาใช้จะเป็นลาย Mickey & Minnie Mouse
แผ่นนุ่ม ขนาดกำลังพอดี น้ำมาส์กให้มาเยอะเลยค่ะ เหลือมามาส์กคอได้ด้วย
ส่วนตัววาชอบมาส์กหน้าก่อนนอนและในวันหยุดค่ะ มาส์กทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วค่อยๆนวดๆบนผิว
จากนั้นก็ทิ้งแผ่นมาส์กได้เลย ไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้ามารู้สึกว่าผิวยังชุ่มชื้นอยู่เลยค่ะ
วันไหนรีบใช้หน้าคือมาส์กก่อนแต่งหน้าได้อีก รู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้น ตอนนี้ซื้อตุนแล้วค่ะ
📍พิกัด: Beautrium
#JMsolution