HNY-BNTop-Artistry

อยากให้ทุกคนรู้จัก โลชั่นผิวขาวใส Welli

เราเปลี่ยนโลชั่นใหม่อีกแล้วค่ะ รอบนี้ลองใช้แบรนด์ใหม่ๆมั่ง ใช้แล้วมันดีจนอยากให้ทุกคนได้รู้จัก โลชั่นอิ่มน้ำ สารสกัดจากธรรมชาติ Welli Organic Moisturizing Lotion ให้ควาทชุ่มชื้นดีมาก ผิวอิ่มน้ำ หน้าหนาวที่ผ่านมาใช้ตัวนี้ผิวไม่แห้งเลยค่ะ แถมยังช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นด้วย

ตัวโลชั่นใช้ส่วนผสมแบบออร์แกนิก สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยแน่นอนเพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ตัวเนื้อเป็นครีมสีขาวเข้มข้น แต่ซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ

หลังใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่นแบบเห็นได้ชัดเพราะปกติผิวแห้งง่ายมาก ผิวขาวใสขึ้นด้วยค่ะ เราว่าตัวนี้คล้ายๆกับแบรนด์ Jergens แต่ตัวนี้เนื้อดีกว่าไม่เหนียวแล้วก็ราคาถูกกว่าค่ะ

ใครกำลังมองหาโลชั่นแบรนด์ใหม่ๆไม่จำเจ แนะนำ Welli เลยค่ะ ใช้แล้วดีจริงๆ

พิกัด : line: @allwell / shopee / lazada / tiktok

ราคา ขนาด 250 ml. : 230 บาท / ขนาด 450 ml. : 349 บาท

(ของเราขนาด 250 ml. ค่ะ)

เนื้อน่าใช้
น่าใช้
น่าใช้มาก
น่าลองค่ะ
February 12, 2025
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล