แถมโรลออนลาพีชยังใช้งานง่าย ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็เอาอยู่และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่ช่วยลดการเกิดกลิ่นกาย ปลอบประโลมผิว กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส เรียบเนียนน่าสัมผัสให้ความรู้สึกเบาสบายผิว แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความมั่นใจตลอดวันเลยน้าา✨
หลังจากที่ได้ลองใช้ไปคือเหงื่อใต้วงแขนมันลดลงจริงๆ ใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะเพราะเค้าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ่านการรทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง✅ ปราศจากแอลกอฮอล์ Paraben, SLS, SLES, Soap, Mineral Oil, Silicone, Colorant, MIT, Triclosan, Triclocarban และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส
เนื้อโรลออนบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งสบายกลิ่นหอมสดชื่นมากเลย ลูกปลาแนะนำเลยค่ะ🌻✨