น้องมาด้วยกัน 3 สเต็ป มาอ่านกันว่ามีอะไรบ้าง ✨
Step 1: PHA Pre Serum 🌿ตัวนี้คือเซรั่มเตรียมผิว ที่มีส่วนผสมของ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ทำให้หน้าเราดูหมองๆ ออกไปอย่างอ่อนโยน ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลยค่ะ แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปได้ดียิ่งขึ้น ใครที่กลัวหน้าแห้งลอก ไม่ต้องห่วงเลย ตัวนี้เป็น PHA ที่ไม่แรงจนเกินไปค่ะ 💦 ตัวนี้ใช้ทาเฉพาะก่อนนอนนะคะ 🌙
Step 2: Nanowhite Vit C Booster - Intensive 🍊ตัวนี้คือเซรั่มที่ช่วยบูสท์ผิวกระจ่างใส! ✨ ส่วนผสมเด่นๆ อย่าง Niacinamide และ Nanowhite จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ โบตั๋นชอบที่เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ทาแล้วรู้สึกผิวใสขึ้นแบบสุขภาพดี ไม่ใช่ขาวเวอร์ๆ 💛 ใช้ทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอน 🕰️
Step 3: Moist Cream 💧ปิดจบด้วยตัวครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม มีทั้ง Hya-White และ Ceramide Complex ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวทั้งวัน ตัวนี้โบตั๋นว่าช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มขึ้นจริงๆ เหมาะมากกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งหรือขาดน้ำค่ะ ทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเช่นกัน 🌞🌙
ความรู้สึกหลังใช้ 🪞โบตั๋นลองใช้ครบเซ็ต 7 วัน รู้สึกว่าผิวดูสดใสขึ้นจริงค่ะ ✨ หน้าดูไม่หมองคล้ำเหมือนก่อนใช้ รู้สึกพวกรอยสิวจางลงด้วย แถมยังดูสุขภาพดีขึ้นด้วย 🥰 ที่สำคัญคือไม่แพ้เลย เพราะสูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน 💕
เซ็ตนี้ราคาแค่ 69 บาท เท่านั้นค่ะ! 💸 และที่สำคัญ หาซื้อได้ง่ายสุดๆ เพราะมีขายที่ 7-11 ทุกสาขา
🛒 แวะไปหยิบมาใช้ได้เลยค่ะ ราคาเป็นมิตร แถมใช้ดีจนอยากบอกต่อ 🫶
ถ้าใครกำลังมองหาตัวช่วยฟื้นฟูผิวแบบด่วนๆ และหาซื้ออง่าย โบตั๋นแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้ง่าย ครบจบใน 3 ขั้นตอน ลองแล้วมาบอกกันบ้างนะคะว่าเวิร์คเหมือนโบตั๋นมั้ย 💖