HNY-BNTop-Kiehls

ป้ายยาโลชั่นตัวจบผิวลายมีจุดดำ ทาปุ๊บผิวโกลว์ปั๊บ - Vaseline Spotless

ใครที่กังวลเรื่องปัญหาผิวมีจุดด่างดำฝังลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอกันมาทางนี้เลยค่า Vaseline เค้าออกโลชั่นสูตรใหม่พร้อมเสิร์ฟ “Gluta-Hya Spotless Glow” ทั้งแก้ปัญหาผิวด่าง จุดดำฝังลึก และปกป้องผิวจากแสงแดดต้นตอที่ทำร้ายผิวไปในตัว!!! ✨☀️

แนะนำให้ลองวาสลีนสีม่วงตัวนี้ เพราะลองมาแล้ว เค้าตอบโจทย์สุดในเรื่องการกู้ผิวด้วยคุณสมบัติปังๆ

💜 ช่วยจัดการถึงต้นตอปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำฝังลึก

💜 ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนียนนุ่ม กระจ่างใส สุขภาพดี

💜 มี UV ฟิลเตอร์ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด รังสียูวีถึง 2 เท่า

💜 ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งลึกถึงชั้นผิว

ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ทั้งกลางวันกลางคืน ทาหลังอาบน้ำไม่ต้องคิดเยอะ เค้าผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกมาแล้วว่าช่วยลดจุดด่างดำได้เร็วขึ้น 3 เท่า ภายใน 2 สัปดาห์ ด้วย

💧70X แอสต้าแซนธิน - จัดการปัญหาจุดด่างดำฝังลึกสะสม เผยผิวใส สีผิวดูสม่ำเสมอกัน

💧กลูต้าโกลว์ - จัดการผิวหมองคล้ำขั้นสุด ด้วยประสิทธิภาพที่มากกว่าวิตามินซี 70 เท่า

💧4D ไฮยาลูรอน - ผสานไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กและใหญ่ ช่วยให้ฟื้นบำรุงได้ลึกถึงชั้นผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม โกลว์ใสจากภายใน

💧2X UV ฟิลเตอร์ - ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 2 เท่า ทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบี

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้น แต่ให้สัมผัสบางเบามากกก เพราะเป็นเนื้อเซรั่มเบิสท์ ตอนทาเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าสู่ผิวไวสุด! เกลี่ยง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่าาา ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคนผิวแห้งก็ใช้ได้

⭐️ หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา! ผิวดูใสโกลว์เล่นแสง จากผิวหมองๆ ดูสุขภาพดีขึ้นมาเลย ยิ่งถ้าใช้เป็นประจำต่อเนื่องทุกวันผลลัพธ์ยิ่งดีขึ้น ผิวที่หมองคล้ำและจุดด่างดำต่างๆ จะดูจางลง นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผิวแล้ว ยังช่วยป้องกันผิวจากยูวี ต้นต่อปัญหาของผิวหมองคล้ำได้อีก มั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่ทาเลย ตัวเดียวเอาอยู่!

เอาเป็นว่าใครที่มีปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำฝังลึกแล้วอยากลองใช้ เดี๋ยวแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะ ไปตำกันได้เลย ใช้ดีแถมราคาก็สบายกระเป๋าสุด

🛒พิกัด : วัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ และช่องทางออนไลน์

ใช้ดีจริง
น่าลอง
February 25, 2025
น่าใช้
February 25, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!