13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ผมสีน้ำตาลโทนหม่นแดงทำง่ายง่ายที่บ้าน ด้วยการย้อมผมแบบสระ!!

วิธีย้อมผมง่ายง่ายที่บ้านแบบไม่ต้องกัดสีผมสีผมดูชัดแล้วตัวนี้คือไม่มีสารอันตรายย้อมง่ายๆสีติดทน ย้อมง่ายเหมือนแค่สระ แนะนำยี่ห้อนี้เลย

นี่เลยแก Hommkesa 04 red ash brown สีใหม่จากแบรนด์หอมเกดตัวนี้เป็นสีโทนน้ำตาลแดงที่อินเทรนด์สุดๆ

🧖‍♀️เค้าจะมีอุปกรณ์ให้สองชิ้นแบบนี้เลยเป็นตัวแปรงย้อมผมแล้วตัวนี้ก็จะเป็นถุงมือ 3 ชิ้น จะบอกว่าเราชอบถุงมือเค้าหนาดีไม่ขาดง่าย

🫧ให้ดูว่าเนื้อตัวครีมย้อมผมของเค้าจะแบ่งออกมาเป็นสองสีแบบนี้เลยเนื้อครีมสีแรกจะเป็นเม็ดสีและอีกสีนึงเป็นตัวบำรุงสารสกัดของเค้าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติผลไม้มากกว่า 10 ชนิดทำให้สีผมติดทนง่ายและไม่แสบหนังหัว

📍มาเริ่มย้อมกันเลยเป็นวิธีการย้อมแบบฉบับของเราเลยนะจะบอกว่าขั้นตอนแรกคือใครที่ไม่ได้สระผมมาก่อนแนะนำว่าให้สระผมซักหนึ่งรอบก่อน เสร็จแล้วให้สวมถุงมือผสมน้ำยาบนมือได้เลย  แนะนำว่าให้สระช่วงโคนก่อนแล้วค่อยไล่มาที่ปลายผมทำเหมือนเวลาเราสระผมปกติเลยแพอเราสระทิ้งให้หมักทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาทีแล้ว

📷ให้ดูความแตกต่างก่อนย้อมและหลังย้อมก่อนย้อมคือผมเราดูแห้งเสียกรอบมากอย่างกับไม้กวาดพอหลังย้อมผมแล้วดูมีความผมสุขภาพดีเงางามนุ่มสลวยตัวนี้เค้าช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะอีกด้วยสีผมสวยชัด

👍แนะนำเลยใครกำลังมองหาครีมย้อมผมแบบสระที่ย้อมออกมาแล้วผมสวยงามแบบนี้จะบอกว่าตัวนี้นะผมนุ่มสลวยไม่แห้งเสียไม่แสบไม่ทำไม่มีกลิ่นเหม็น แนะนำของแบรนด์นี้เลยค่าาาาา

ผมสวยมากกกกก
น่าใช้จังเลยค่ะ
สีสวยมาก

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
February 22, 2025
ยี่ห้อนี้เห็นมานานแล้ว น่าลองมากค่ะ
February 24, 2025
สีสวยมาก
สีผมสวยมาก
February 26, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!