🤍Per Se Ultra Hydrating Micellar Cleansing Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า 3 in 1 ที่เป็นมากกว่าคลีนซิ่ง ทำหน้าที่ลบ ล้าง ทำความสะอาดพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าในเพียงขั้นตอนเดียว มีสารทำความสะอาดแบบอ่อนโยน 3 ชนิด ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอาง คราบไขมันจากผิวและกันแดด ทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ทำร้ายความสารหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสดใสและแข็งแรง
😶🌫️วิธีใช้คือเทคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลีแล้วเช็ดทำความสะอาด จนกว่าจะสะอาด ไม่มีคราบสกปรกติดสำลี แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าค่ะ
หลังใช้ต้องบอกว่าเช็ดทำความสะอาดได้ดีมาก ขวัญใช้เช็ดหน้าตอนกลับมาจากเข้าออฟฟิศ แต่งหน้าแบบปิดรอยสิวแบบจัดเต็ม ใช้สำลีเช็ดไปประมาณ 8 แผ่นผิวก็สะอาดเกลี้ยงแล้ว หลังเช็ดคือหน้าไม่แห้งตึง ผิวนุ่มมาก ตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางและแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้สบาย ๆ เลย ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบผิวเลยค่ะ