HNY-BNTop-SKII

คลีนซิ่งหน้านุ่ม Per Se

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำคลีนซิ่งที่ขวัญเพิ่งมีโอกาสได้ลอง เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งหน้านุ่มก็ไม่เกินจริง 5555 เพราะหลังเช็ดหน้าไม่แห้งเลย แล้วผิวนุ่มมาก ทำความสะอาดผิวได้ดีมากอีกด้วย

🤍Per Se Ultra Hydrating Micellar Cleansing Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า 3 in 1 ที่เป็นมากกว่าคลีนซิ่ง ทำหน้าที่ลบ ล้าง ทำความสะอาดพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าในเพียงขั้นตอนเดียว มีสารทำความสะอาดแบบอ่อนโยน 3 ชนิด ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอาง คราบไขมันจากผิวและกันแดด ทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ทำร้ายความสารหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสดใสและแข็งแรง

😶‍🌫️วิธีใช้คือเทคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลีแล้วเช็ดทำความสะอาด จนกว่าจะสะอาด ไม่มีคราบสกปรกติดสำลี แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าค่ะ

หลังใช้ต้องบอกว่าเช็ดทำความสะอาดได้ดีมาก ขวัญใช้เช็ดหน้าตอนกลับมาจากเข้าออฟฟิศ แต่งหน้าแบบปิดรอยสิวแบบจัดเต็ม ใช้สำลีเช็ดไปประมาณ 8 แผ่นผิวก็สะอาดเกลี้ยงแล้ว หลังเช็ดคือหน้าไม่แห้งตึง ผิวนุ่มมาก ตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางและแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้สบาย ๆ เลย ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบผิวเลยค่ะ

น่าลองง

February 24, 2025
น่าสนใจ
น่าสนใจ
February 26, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!