HNY-BNTop-BSCAuthentiq

Review: ลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ จากสิวด้วย VITARA-SE Gel For Scar E6

VITARA-SE Gel For Scar E60X เจลบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวที่มีปัญหารอยแผลจากสิว เช่น รอยแดง รอยดำ นอกจากนี้ เค้ายังช่วยลดรอยแผลเป็นอื่นๆ ให้ดูจางลงได้ด้วย สามารถใช้ได้กับทั้งผิวแตกลาย, รอยแผลทั่วไป, รอยแดงหลังแผลแห้ง และแผลเป็นหลุม จุดเด่นของสินค้าตัวนี้ คือใช้ส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่น มีแอนตี้ออกซิแดนซ์สูงกว่าวิตามิน E ทั่วไปถึง 60 เท่า มี Allium cepa เป็นตัวช่วยลดรอยแผลเป็น นำเข้าจากประเทศสเปน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วย

วิธีใช้: ทาบำรุงผิว โดยนวดเบาๆ 2-3 นาที จนเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิว วันละ 2-3 ครั้ง

ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ตัวเจลบางเบา แต่มีความชุ่มชื้น เมื่อเกลี่ยที่ผิวแล้ว ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสบายผิวมาก

ความรู้สึกหลังใช้: เรารู้สึกสบายผิวเหมือนไม่ได้ทาครีมบำรุง แต่ผิวกลับชุ่มชื้น แต่งหน้าทับได้ ในแง่ของรอยจากแผลเป็นสิว เมื่อใช้วันแรกๆ เรายังไม่ได้เห็นผลอะไร แต่พอใช้ไปประมาณ 1 สัปดาห์เรารู้สึกว่า ผิวบริเวณนั้นดูเรียบเนียน และรอยดำดูจางลงหน่อยๆ ส่วนรอยแดงที่แก้ม แทบจะไม่มีเหลือเลย อีกทั้งผิวยังดูสุขภาพดีมาก

ประทับใจมาก ตรงตามสโลแกนของแบรนด์เค้าเลยค่ะ “มั่นใจคุณภาพ มั่นใจไวทาร่า”

ลองตามกันได้นะคะ เราได้ตัวนี้มาจากร้าน Boots ค่ะ และยังหาได้ที่ P & F และที่ร้านยาทั่วไปด้วย

#SE #จัดการทุกปัญหาของแผลเป็นสิว #เจลลดรอยแผลเป็นตัวดัง #คิดถึงรอยสิว คิดถึงVitara SE #เจลใส เคลียร์รอยสิว #ลดรอยดำ รอยแดง รอยหลุมสิว รอยแผลสิว ครบจบในหลอดเดียว #vitara #ทางลัดลดรอยสิว

น่าลองมากงับ
น่าลอง
น่าลองง
Thanks 😀
February 22, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล