โลชั่นสายออแกนิก ผิวชุ่มนุ่มเลย🫶🏻☁️

ไม่ว่าจะหน้าหนาวหรือหน้าร้อนก็ยังเป็นสาวผิวแห้งตลอดเวลา จนได้ลองโลชั่นตัวนี้แหละ ส่วนตัวใช้ต่อเนื่องแล้วผิวชุ่มชื้น ผิวขาวใสขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวละเอียดขึ้น จับผิวตัวเองดูคือนุ่มลื่นกว่าตอนก่อนใช้ กลิ่นหอมติดผิวด้วย เรารู้สึกว่าโลชั่น Welli แอบมีความคล้ายกับของ Jergens เลย แต่เนื้อทาง่าย ซึมไวและไม่เหนียวเท่า และที่สำคัญราคาถูกกว่ามากกกกก💖

ตัวนี้คือ Welli Organic Moisturizing Lotion 🌿 โลชั่นที่มีส่วนผสมจากออแกนิกธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดีมาก ผิวอิ่มน้ำสุดๆ ใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็นเลย

✅เนื้อโลชั่นเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะ

✅ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

✅ไม่มี paraben หรือสารอันตรายใด

✅กลิ่นหอมละมุน

ใครผิวแห้งลองไปหามาใช้ดูน้า หมดขวดแรกมีต่อขวดที่สอง สาม ตามมาแน่ๆ

📍พิกัด : line: @allwell / shopee / lazada / tiktok

🤍ขนาด 250 ml : 230 บาท

🤍ขนาด 450 ml : 349 บาท

#Welli #Welliผิวชุ่มนุ่มเลย #WelliWellLife #โลชั่น #ดูแลผิว

น่าลองมากงับ
น่าลองมาก
น่าใช้
February 21, 2025
น่าใช้ๆ แต่ถ้าไม่มีน้ำหอมจะดีมาก เราติดเรื่องน้ำหอมนี่แหละ แต่น่าใช้จริงๆ
ดีงามมม
น่าลอง
น่าใช้
February 22, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล