ทุกคนค้าาาา หน้าร้อนกำลังจะมาแล้วนะคะ
นี่ขนาดยังมาไม่ถึงยังร้อนขนาดนี้ แถมมลภาวะก็เยอะซะเหลือเกิน
ใครมองหากันแดดตัวใหม่ๆเพราะยังไม่เจอกันแดดที่ถูกใจบ้าง?
มุกขอแนะนำกันแดดตัวนี้เลย
Hwawon Epidermal UV Sunscreen SPF 50+ PA++++
ครีมกันแดดที่แตกตัวเป็นน้ำหลังทา
ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA/UVB, รังสี IR, และ Blue light
มีสารสกัดจาก Arctic Lingonberry ช่วยป้องกันการทำลายคอลลาเจนในผิว
Honey Locust ช่วยลดริ้วรอยและ Fine line เช่น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยระหว่างคิ้วและหน้าผาก
รวมไปถึงยังมี Niacinamide ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
เนื้อสัมผัสแตกตัวเป็นน้ำทันทีหลังทา
จึงมีความบางเบา สบายผิว ซึมไวและไม่เหนียวเหนอะหนะ
ไม่รบกวนเมคอัพ ไม่ทิ้งคราบขาวของกันแดด ไม่ทำให้หน้าลอย
ด้วยความที่เราก็ค่อนข้างขี้ร้อนแล้วยังต้องแต่งหน้าต่อ
เลยจะจุกจิกกับการเลือกกันแดดมากๆ เนื้อครีมๆหนักๆคือพักก่อน
ต่อให้เป็นแบรนด์ดังยังไงก็ตาม!
แน่นอนว่าโจทย์ของเราคือกันแดดได้ดี ทาแล้วสบายผิว ไม่เป็นขุย
ไม่ทำให้เมคอัพหยา เป็นคราบ
กันแดด Hwawon ตัวนี้คือถูกต้อง ตอบโจทย์เราสุดๆ
ตอนบีบออกมาคือให้ฟีลเนื้อครีมค่ะ แต่พอเกลี่ยเขาละลายเป็นน้ำ
ซึมง่ายมากกก ไม่เป็นคราบเลยจริงๆ ลงรองพื้นต่อก็ไม่ตีกันไม่เป็นขุย
สังเกตได้เลยจากหลังทาผิวดูไบร์ทขึ้นแต่ไม่ดูขาวหรือดูลอย
เราใช้รองพื้นสีค่อนข้างสว่างแต่ก็ไม่ทำให้หน้าดูขาวเวอร์ เริ่ดนะ
สุดท้ายนี้ใครที่ผิวมันง่ายหรือต้องแต่งหน้าบ่อยๆ
มุกแนะนำกันแดด Hwawon ตัวนี้เลยค่ะ
บางเบา ซึมไว ไม่เป็นคราบแน่นอน^^ บอกเลยว่าซื้อซ้ำค่ะ