เคยคิดไหมคะว่า การย้อมผมบ่อยๆ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมบางลงกว่าเดิม? เราเองก็ไม่เคยคิดแบบนั้น จนวันหนึ่ง...
🚿 ย้อมผมเป็นประจำ → ผมร่วงหนักขึ้น → หนังศีรษะคัน + แพ้ง่ายทำไม "แชมพูปิดผมขาวสองนาง" ต่างจากน้ำยาย้อมผมทั่วไป?
ปกติเราเป็นคนผมบางอยู่แล้ว พออายุมากขึ้น ผมหงอกก็เริ่มมา ไหนจะความเครียดจากงานที่ทำให้รู้สึกว่าผมร่วงเยอะขึ้นเรื่อยๆ 😢 ทุกครั้งที่ไปทำสีที่ร้านก็ต้องเจอกับ...
❌ ผมร่วงเป็นกำมือหลังทำสี❌ หนังศีรษะคันยิบๆ หลังย้อมทุกครั้ง
เริ่มคิดว่า การย้อมผมบ่อยๆ น่าจะทำให้ผมเสียมากกว่าช่วยปิดผมหงอก เลยลองหาทางเลือกที่อ่อนโยนขึ้น เห็นรีวิว "แชมพูปิดผมขาวสองนาง" กันเยอะมาก ว่า ไม่มีสารเคมีรุนแรง และช่วยปิดผมขาวแบบบำรุงไปในตัว
ใช้แล้วรู้สึกยังไง?
✅ ง่ายขึ้นมาก! จากที่ต้องนั่งแบ่งช่อแค่ชโลมเหมือนสระ
✅ สีติดทนนาน ไม่ต้องทำบ่อย
✅ ไม่มีอาการคัน หรือระคายเคืองหนังศีรษะ
ทำไมแชมพูปิดผมขาวสองนางจึงต่าง
🟤 ไม่มี Resorcinol ❌ – สารตัวนี้มักอยู่ในน้ำยาย้อมผมทั่วไปหรือแชมพูปิดผมขาวหลายๆยี่ห้อ ทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และผมร่วง แต่แชมพูนี้ ไม่มี!
🟤 ไม่มีแอมโมเนีย – ไม่มีสารกัดสีที่ทำให้เกล็ดผมเสีย
สีที่ใช้น้ำตาลโค้กคลาสสิค แสงเยอะจะเห็นประกายออกแดงชัด ดูมีมิติและเงางามมาก แสงน้อย: จะเป็น น้ำตาลเข้มธรรมชาติทำให้หน้าดูเด็กลง