HNY-BNTop-Kiehls

ย้อมสีร้าน vs. แชมพูปิดผมขาว อะไรดีกว่ากัน?

จากปัญหาผมหงอก + ผมบาง + ผมร่วง สู่การค้นพบวิธีที่อ่อนโยนและเวิร์กสุดๆ!

เคยคิดไหมคะว่า การย้อมผมบ่อยๆ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมบางลงกว่าเดิม? เราเองก็ไม่เคยคิดแบบนั้น จนวันหนึ่ง...

🚿 ย้อมผมเป็นประจำ → ผมร่วงหนักขึ้น → หนังศีรษะคัน + แพ้ง่ายทำไม "แชมพูปิดผมขาวสองนาง" ต่างจากน้ำยาย้อมผมทั่วไป?

ปกติเราเป็นคนผมบางอยู่แล้ว พออายุมากขึ้น ผมหงอกก็เริ่มมา ไหนจะความเครียดจากงานที่ทำให้รู้สึกว่าผมร่วงเยอะขึ้นเรื่อยๆ 😢 ทุกครั้งที่ไปทำสีที่ร้านก็ต้องเจอกับ...

❌ ผมร่วงเป็นกำมือหลังทำสี❌ หนังศีรษะคันยิบๆ หลังย้อมทุกครั้ง

เริ่มคิดว่า การย้อมผมบ่อยๆ น่าจะทำให้ผมเสียมากกว่าช่วยปิดผมหงอก เลยลองหาทางเลือกที่อ่อนโยนขึ้น เห็นรีวิว "แชมพูปิดผมขาวสองนาง" กันเยอะมาก ว่า ไม่มีสารเคมีรุนแรง และช่วยปิดผมขาวแบบบำรุงไปในตัว

ใช้แล้วรู้สึกยังไง?

✅ ง่ายขึ้นมาก! จากที่ต้องนั่งแบ่งช่อแค่ชโลมเหมือนสระ

✅ สีติดทนนาน ไม่ต้องทำบ่อย

✅ ไม่มีอาการคัน หรือระคายเคืองหนังศีรษะ

ทำไมแชมพูปิดผมขาวสองนางจึงต่าง

🟤 ไม่มี Resorcinol ❌ – สารตัวนี้มักอยู่ในน้ำยาย้อมผมทั่วไปหรือแชมพูปิดผมขาวหลายๆยี่ห้อ ทำให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และผมร่วง แต่แชมพูนี้ ไม่มี!

🟤 ไม่มีแอมโมเนีย – ไม่มีสารกัดสีที่ทำให้เกล็ดผมเสีย

สีที่ใช้น้ำตาลโค้กคลาสสิค แสงเยอะจะเห็นประกายออกแดงชัด ดูมีมิติและเงางามมาก แสงน้อย: จะเป็น น้ำตาลเข้มธรรมชาติทำให้หน้าดูเด็กลง

ส่วนตัวชอบย้อมเองมากกว่าค่ะ
February 23, 2025
น่าสนใจ อยากจะบอกราคาแล้วหาซื้อได้ที่ไหน
ดีงาม
โอ้แม่เจ้า น่าสนใจมาก
น่าลองค่ะ
น่าลอง
February 26, 2025
ตัวนี้ดีจริงเพิ่งซื้อมาลอง ปิดหงอกดี สีสวย ไม่คันหัว ได้ฟีลธรรมชาติ
February 27, 2025
February 27, 2025
February 28, 2025
ย้อมเอง
เป็นทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ
March 05, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!