HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Tatcha The Silk Peony Melting Eye Cream 🌸 อายครีมเนื้อหรู

โบตั๋นอยากบอกทุกคนว่า ✨ เพิ่งเจออายครีมตัวนึงที่ใช้แล้วชอบมากๆ เลยค่ะ นั่นคือ Tatcha The Silk Peony Melting Eye Cream 🌸 ตัวนี้นะคะ เป็นอายครีมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้แบบสุดๆ เลย 💦 และที่สำคัญคือช่วยให้ใต้ตาดูสว่างขึ้น ไม่หมองคล้ำค่ะ ✨

ที่ชอบอีกอย่างคือตัวเนื้อครีมของเค้าเป็นเนื้อบาล์มเนียนนุ่ม 💕 พอทาแล้วจะค่อยๆ ละลายเหมือนน้ำ 💧 ทาแล้วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผ่อนคลายมากๆ 🧘‍♀️ ตัวนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษอย่าง Japanese White Peony ที่ช่วยฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ 🌺 และ Hadasei-3™ Complex ซึ่งเป็นสารอาหารผิวจากญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยค่ะ 🪷 และน้องคืออ่อนโยนขั้นสุด มีอยู่ช่วงนึงหน้าแพ้เจลล้างหน้า ใช้อายครีมตัวไหนก็แสบยกเว้นกระปุกนี้ เลยคิดว่าน้องสมมงที่เป็น clean beauty จริงๆ อ่ะ

โบตั๋นลองใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 💖 และพอใช้ต่อเนื่อง ริ้วรอยเล็กๆ ก็ดูจางลง ใต้ตาดูสดใสขึ้นชัดเจนค่ะ ✨ เหมาะกับคนที่ผิวรอบดวงตาแห้ง บอบบางแพ้ง่าย หรือรู้สึกว่าผิวรอบดวงตาดูเหนื่อยล้า 😴

ถ้าพูดถึงข้อดี โบตั๋นชอบมากที่เนื้อสัมผัสหรูหรา 🫧 ใช้ง่าย และผลลัพธ์ดีมาก 🌟 แต่ข้อเสียอาจจะเป็นเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ 💸 แต่สำหรับใครที่มองหาอายครีมคุณภาพดี และอยากลงทุนเพื่อดูแลผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ โบตั๋นแนะนำเลยค่ะ 💼 ตัวนี้ใช้แล้วคุ้มค่าจริงๆ! 🥰

พิกัด: Sephora

#Tatcha #EyeCream #khunbotanreview #SkincareReview #รีวิวสกินแคร์ #SephoraTH

หรูหรา น่าใช้มากค่ะ เจ้าของโพสผิวสวยมาก
ดีงาม

น่าลอง
March 03, 2025
Thanks 😀
March 03, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล