HNY-BNTop-LRP

จบทุกดราม่า!! ลบทุกฝ้า ท้าผิวใส cosmelan แจกหนัก จัดเต็ม

สวัสดีค่ะ นกนะคะ หนึ่งในผู้โชคดีกับแคมเปญ “จบทุกดราม่า !! ลบทุกฝ้า ท้าผิวใส ไปกับ 𝗰𝗼𝘀𝗺𝗲𝗹𝗮𝗻” ก่อนหน้านี่นกเป็น “ฝ้า กระ ” กระจายอยู่บริเวณ แก้มเยอะมาก และเห็นชัดค่ะ แล้วยังมีปัญหา ผิวหมองคล้ำ เคยคิดว่าปัญหานี้จะแก้ไม่ได้แล้ว ท้อจนปลงไปแล้วค่ะ จนทางแบรนด์ติดต่อมาคือดีใจมาก

ก่อนใช้ “กระ” ช่วงโหนกแก้มใต้ตาเน้นๆ ปื้ดๆ! มาถึงบ้านก็ล้างหน้าเตรียมผิว ใครซื้อมาใช้เองแนะนำว่าให้ทำวันหยุดเพราะต้องมาส์กทิ้งไว้ 8 ชม. นะคะ ตามรูปเลยค่ะ พอครบ 8 ชม.แล้วค่อยๆขูดครีมออกแล้วตามด้วยล้างแค่น้ำเปล่านะคะ (ไม่ควรพอกเกิน 8-12 ชม. นะคะ)

หลังทาคอสเมลานแล้ว 1 อาทิตย์ ช่วงแรกๆไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรค่ะ นอกจาก แสบ แดง คัน แห้ง  ระหว่างวันต้องทาบำรุง ทากันแดด เพิ่มจะช่วยลดอาการได้ค่ะ ใครเป็นเหมือนกัน ไม่ต้องตกใจนะคะ ปกติค่ะ ตอนทาคอสเมลาน2 รู้สึกยิบๆ แต่พอลงตัวบำรุงรู้สึกแสบหน้าแปล๊บๆ 1 นาทีก็ดีขึ้นแต่แอบน้ำตาซึม แนะนำว่าถ้าจะทา พัดลมต้องพร้อม แอร์พร้อมทาเสร็จเอาหน้าจ่อให้เย็นๆไปเลย พูดเหมือนดูน่ากลัวใช่มั้ย แต่พี่แอดมินเขาแจ้งก่อนแล้วว่าถ้าใช้จะมีเอฟเฟคประมาณนี้เลยไม่ตกใจเท่าไหร่

ผ่านมา 2-3 อาทิตย์ เจ้าแม่นาคีก็เริ่มปรากฎตัว ผ่านมาเกือบเดือน แดงกว่าเดิมอีกค่ะ และผิวแห้ง แต่ว่าหน้าเนียนขึ้น อาการผิวลอกก็มีบ้างค่ะ มีใครลอกเหมือนกันแบบนี้ไหมคะ (มาเม้นหน่อย) บอกเลยว่าใช้คอสเมลาน อย่าปล่อยให้หน้าแห้งเด็ดขาด

ผ่านมา 1 เดือน ยังคงลอกอยู่เหมือนเดิม! ที่ไม่เหมือนเดิมหน้าดูใสขึ้นค่ะ กระ ฝั่งขวาของรูปจางลง คนเริ่มทักว่าเหมือน ฝ้า กระ จางลงรึเปล่า ที่เห็นหน้าลอกๆนี่คือช่วงกลางวันนะคะ ถ้าจะให้ดีต้องลงตัวบำรุงเมลานรีโคฟเวอรี่ กับกันแดดของเขาค่ะจะช่วยลดอาการต่างๆได้ค่ะ

ดีงาม

ขอบคุณ
March 07, 2025
ขอบคุณนะคะ
March 10, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!