HNY-BNTop-Chaonang

เปลี่ยนผิวฝ้าเป็นหน้าใหม่ด้วยครีม cosmelan

หลังจากลองใช้ครีมกำจัดฝ้า cosmelan ตัวนี้มานาน 1 เดือน ตกใจจู่ๆ แฟนชม เพราะปกติแฟนจะไม่ค่อยชมหรือพูดหวานๆ แฟนชมว่าหน้าใส หน้าดีขึ้น พอส่องกระจกสังเกตุดูจริงจัง เออวะ “ฝ้าจางลงจริง”

วันนี้มุ่ยเลยจะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า ฝ้า กระ ให้จางลง ซึ่งมุ่ยได้รู้จักแบรนด์ mesoestetic

ต้องขอบคุณทาง mesoestetic ที่เลือกมุ่ยเป็น 1 ในผู้โชคดี cosmelan makeover ลบฝ้า ท้าหน้าใส!

หาอ่านดูรีวิวในติ๊กต็อก มีรีวิวดีบ้าง แย่บ้างปนกันไป แต่ครีมเขาปลอดภัย เมดิคอลเกรดเชื่อถือได้

เนื้อครีมหนึบๆ เกลี่ยไม่ยาก คนที่แพ้ง่ายอาจจะต้องปรึกษากับพี่แอดมินก่อน แต่ครีมผ่านการทดสอบปลอดภัยหายห่วง แน่นอนค่ะ ใช้จริงเห็นผลจริงตั้งแต่ใช้ครีมตัวอื่นมา ไม่เชื่อไปลองค่ะ ราคาแรงมาก

ภาพต่อไปนี้จะเป็นภาพผิวความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าของมุ่ยเองค่ะ ตั้งแต่ที่ใช้วันแรก จนครบ 1 เดือน

จากคนที่หน้าดูไม่สุดใส ดูมีอายุ ตอนนี้หน้ากระจ่างใสขึ้นมาก เด็กลงด้วย แฟนชมใหญ่เลยว่าสวยขึ้นมากๆ เพื่อนๆที่ทำงานทักกันใหญ่เลยว่าสวยขึ้นไปทำไรมา เข้าคลินิกมาป่าว มุ่ยเลยขิงไปว่าไม่ได้เข้าเลย ทาครีมอยู่บ้านเอา ป้ายยาเพื่อนใช้ตามหลายคนเลย แฮปปี้มากเหมือนได้แบ่งปันความสวย ตอนนี้ฝ้ายังพอเห็นจางๆ ส่วนตัวคิดว่าถ้า 2 เดือน 3 เดือนน่าจะจางลงจนแทบไม่เห็น ยังไงต้องตามรอดูกันนะคะ ฝากติดตามด้วยน้าาาา

ผิวดีขึ้นเลยค่ะ
March 01, 2025

March 02, 2025
ดีมากเลยค่ะ
March 02, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล