เซย์ฮัลโหลค่าเพื่อนๆ
ช่วงนี้ประเทศไทยบ้านเราเริ่มกลับมาร้อนอีกแล้ว แดดแรงมาก ทั้งฝุ่น PM 2.5 ที่ลอยอยู่ในอากาศ ทำให้ผิวแห้งเสียหมองคล้ำไปหมด จนต้องมองหากันแดดดีๆ สักตัวมาไว้บำรุงผิวแล้ว
มาค่ะทุกคน... วันนี้ฝนจะมาบอกต่อกันแดดลูกรักที่เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆ ใช้แล้วดีจริง จนอยากบอกต่อ
นั่นก็คือ HWAWON Epidermal UV Sunscreen SPF 50+ PA++++ หลอดนี้เองค่า
น้องเค้าเป็นครีมกันแดดน้องใหม่ในตลาด ซึ่งเป็นสูตรพิเศษแตกตัวเป็นน้ำหลังทา เสมือนเติมน้ำให้ผิวเลย
ใครที่ผิวแห้งมากๆ ควรใช้ กันแดดฮวาวอนนี้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้ง UVA , UVB , การรังสี IR และแสงสีน้ำเงิน (Anti-Blue Light) ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ปังมากใช้แค่หลอดเดียว !!
ตอนบีบจากหลอดจะเป็นเนื้อครีม แต่พอเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ยิ่งใช้ก่อนออกแดดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งจะช่วยให้ผิวสดชื่น เย็นฉ่ำตลอดวัน ไม่แสบผิวเลย และที่สำคัญสามารถเติมได้ระหว่างวันได้สบายๆเลย
ส่วนใหญ่ฝนจะใช้ทาก่อนออกจากบ้านประมาณ 30 นาทีทุกวัน ทำให้ผิวสดชื่นมาก
เพื่อนๆไม่ต้องกังวลว่าจะมีอาการแพ้หรือระคายเคืองเลยนะคะ เพราะน้องเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีสารกันบูดและ Alcohol Free
ตั้งแต่เลือกใช้กันแดดฮวาวอนทำให้กลางออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะเสียเลย
📍 หาซื้อง่ายมาก ไปตำกันได้ที่
🛍️ Line : @taleofhwawon