ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

Skin Syrup Shampoo & Conditioner – ดูแลหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ปลอดภัยสำ

ฮัลโหลทุกคน 👋 โบตั๋นมาแชร์ของใช้ดีให้ฟังกันอีกแล้วจ้า 😊 วันนี้โบตั๋นได้ลองใช้ Skin Syrup Restorative Scalp Treatment Shampoo และ Conditioner ที่ช่วยดูแลหนังศีรษะให้ดีขึ้น 💆‍♀️ เป็น hair care ที่ไม่ผสมซิลิโคน 🚫 คุณแม่ตั้งครรภ์ 🤰 และให้นมน้องใช้ได้ 👶

แบบง่ายๆ เลยนะ:

• Shampoo: ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะล้ำลึก ลดความมันและคราบสกปรก กลิ่นมะกรูดสดชื่น 🍋

• Conditioner: สำหรับผมธรรมดาโบตั๋นว่าน่าจะเหมาะเลย แต่ผมทำเคมีแบบโบตั๋นต้องใช้ครั้งละเยอะๆ กว่าปกติซัก 1 เท่าค่ะ เพราะน้องค่อนข้างเหลว 💧

เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะที่ไม่ผสมซิลีโคน 🚫 และเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ที่หรือให้นมที่ต้องระวังเป็นพิเศษ โบตั๋นแนะนำให้ลองใช้ดูนะคะ 👍

💙พิกัด: Sephora

#khunbotanreview #skinsyrup

ดีงามมากค่า
น่าลองมากค่ะ
ปังมาก

March 02, 2025
March 02, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามองแจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล