HNY-BNTop-Chaonang

ป้ายยามาสก์หน้าฉ่ำ O'DELLA

ปกติต้องบอกว่าเป็นคนที่มาสก์หน้าไม่บ่อย แต่ช่วงนี้ผิวคือไม่ดีเลย ขาดความชุ่มชื้นมาก เลยต้องหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มาสก์ตัวนี้เห็นคนรีวิวเยอะมาก และในที่สุดก็ได้ลองสักที ดีใจ เย้!!!!

💦O'DELLA Hydrating And SKIN Balancing Mask เป็นมาสก์ที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟู กว่าที่เคย รวมถึงช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง เสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบที่เกิดจากมลภาวะ สิว และรังสี UV บอกเลยว่าสารสกัดในแผ่นมาสก์นี้คือจัดมาแบบเบิ้ม ๆ อัดมาแบบจุก ๆ เลย

แผ่นมาสก์ฉ่ำมาก ใส่เนื้อมาสก์มาแบบเต็มซอง และพอวางแผ่นมาสก์บนใบหน้า ดึงแผ่นตาข่ายออก ต้องบอกว่าแผ่นมาสก์บางมาก แนบสนิทไปกับผิวเลย ที่ชอบอีกอย่างคือแผ่นมาสก์ใหญ่ดีมาก เหมาะกับคนหน้ากว้างแบบขวัญสุด ๆ เสร็จแล้วมาสก์ทิ้งไว้ 30-40 นาที นะคะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย มีสิวอักเสบ มีผิวหมองคล้ำจากการออกแดด และมีผิวบอบบางแพ้ง่าย

🥰หลังใช้คือชอบผิวมาก ไม่เหนอะผิว ผิวฉ่ำ อิ่มน้ำขั้นสุด ขวัญทิ้งไว้ 30 นาที ตัวมาสก์คือยังไม่แห้งเลย พอเอามาสก์ออกก็ใช้ปลายนิ้วตบเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า เพื่อให้สารบำรุงซึมซาบลงสู่ผิว และก็บำรุงผิวตามด้วยสกินแคร์ที่ใช้ประจำวันได้เลย ใน 1 กล่องจะมี 5 แผ่น ปริมาณ 35 ml. จากใจคนมาสก์หน้าไม่บ่อยมากนัก เจอตัวนี้เข้าไป สัญญาเลยว่าจะมาสก์หน้าให้บ่อยมากขึ้น เพราะชอบผิวตัวเองหลังมาสก์หน้าเสร็จมากค่ะ

น่าลองค่ะ
น่าลองมากคะ
น่าใช้มากค่ะ อยากลองเลย
March 03, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล