HNY-BNTop-SKII

กันแดดล่องหนจริงไหม? ลองแล้วมาบอกต่อ!!

เราเป็นคนเลือกกันแดดค่อนข้างเยอะ เพราะไม่ชอบอะไรเหนอะ ๆ หรือหนักหน้า แต่พอเห็นว่า Hwawon Epidermal UV Sunscreen เขาเรียกกันว่า “กันแดดล่องหน” ก็แอบสงสัยว่ามันจะหายไปกับผิวจริงไหม เลยต้องลองดู

ตอนบีบออกมา เนื้อกันแดดเป็นสีขาวปกติ แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้วแตกตัวเป็นน้ำ ซึมหายไปเร็วมาก แบบไม่ทิ้งความมันเลย คือทาแล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นเบา ๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ชอบ เพราะบางตัวทาแล้วหน้ามันเงา หรือรู้สึกว่ามีอะไรเคลือบผิว แต่ตัวนี้คือเบาสบายมาก

ลองใช้จริงเวลาออกไปข้างนอก ปกติถ้ากันแดดไม่ดี หน้าเราจะมันเร็ว โดยเฉพาะตรงจมูกกับหน้าผาก แต่ตัวนี้ช่วยคุมมันได้ค่อนข้างดี แล้วที่สำคัญคือ ไม่มีแสบตาเวลาเหงื่อออก อันนี้ชอบมาก เพราะเคยเจอบางตัวที่กันแดดดีแต่ไหลเข้าตาแล้วแสบสุด ๆ ตัวนี้คือสบายมาก ไม่มีปัญหานั้นเลย

ใช้ต่อเนื่องแล้วรู้สึกว่าผิวไม่ได้หมองลงระหว่างวัน และช่วยให้แต่งหน้าต่อได้ง่าย ไม่เป็นคราบ เนื่องจากมี Niacinamide ก็เลยช่วยให้ผิวดูใสขึ้นระดับหนึ่ง แต่ถ้าใครผิวแห้งมาก อาจต้องลงมอยส์เจอร์ก่อน เพราะตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นในระดับกลาง ๆ ไม่ได้ให้ความฉ่ำแบบกันแดดเนื้อครีม

โดยรวมคือ เป็นกันแดดที่เบาสบายจริง ๆ เหมาะกับการใช้ทุกวัน ไม่ต้องคิดเยอะ ไม่มัน ไม่เป็นคราบ ไม่แสบตา คุมมันได้โอเค และแต่งหน้าต่อได้ง่าย ส่วนตัวชอบมาก แต่ถ้าชอบกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นเยอะ ๆ อาจต้องลองดูก่อนว่าเหมาะกับผิวตัวเองไหม

✨ ให้คะแนน 9/10 หักนิดเดียวตรงที่อาจจะไม่ชุ่มชื้นมากพอสำหรับคนผิวแห้ง

น่าลองค่า💚🧡💙💜❤️
March 13, 2025
ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณน้าคะ
March 16, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!