สาวๆ คนไหนกำลังเครียดกับปัญหาผมบาง อ่อนแอ จนร่วงหนักมาก 🫣 แค่หวีผมก็หลุดเป็นกำ หรือเริ่มเห็นหนังศีรษะชัดขึ้นทุกวัน โบตั๋นมีตัวช่วยเด็ดมาแนะนำ! อย่าง Daeng Gi Meo Ri สูตร Jingi ขวดม่วงในตำนาน! แชมพูตัวดังจากเกาหลี✨ “ผมสวยไม่กลัวร่วง ต้องขวดม่วงแทงกีโมรี” 💜
💜 จุดเด่นของ Daeng Gi Meo Ri สูตร Jingi 💜
✔️ มีโสมเกาหลีเข้มข้น 20 เท่า! 🔥 ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมร่วงได้จริง
✔️ สมุนไพรเกาหลีกว่า 18 ชนิด 🌿 ช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากโคนจรดปลาย
✔️ ปรับสมดุลหนังศีรษะ ลดความมันของหนังศีรษะ 😌✨ ทำให้ผมดูหนาและอยู่ทรง ไม่ลีบแบน
✔️ ไม่มีซิลิโคน 🚫 ไม่อุดตันรูขุมขน คนหนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้สบาย
👩🏻🔬 ลองใช้จริงแล้วเป็นยังไง?
🔹 แชมพู 🧴 แชมพูเป็นเจลใส กลิ่นสมุนไพรพรีเมี่ยมแบบเกาหลีมาเต็ม 🤍✨ จัดการหัวมันได้ตั้งแต่สระรอบแรก (ใช้หลายๆ ยี่ห้อต้องสระรอบสองถึงจะเริ่มมีฟอง) ล้างออกแล้วรู้สึก สะอาดมากกกก! 🫧 หนังศีรษะเบาสบาย แต่! ผมอาจจะรู้สึก ฝืดๆ นิดนึง เพราะไม่มีซิลิโคน(ซึ่งถือเป็นเรื่องดีนะ เพราะช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น)
🔹 ทรีตเมนต์ 🛁 เนื้อครีมเข้มข้นมากกก 😍 ใช้แค่นิดเดียวก็ทั่วทั้งศีรษะแล้ว ตัวนี้ช่วยให้ ผมนุ่มขึ้นหลังสระทันที ดูแลเส้นผมให้เงางาม Glass Hair สุขภาพดี 💆🏻♀️✨ ใครที่กลัวว่าผมจะฝืดจากแชมพู ต้องใช้ตัวนี้คู่กันเลย!
📌 ใช้ต่อเนื่องแล้วเป็นไง?
✅ ผมร่วงลดลงแบบชัดเจน 🫶🏻 จากที่ก่อนหน้านี้หวีทีคือขยุ้มผมติดหวี ตอนนี้ดีขึ้นเยอะมาก
✅ หนังศีรษะมันช้าลง 🚿 ไม่ต้องสระผมทุกวันก็ยังรู้สึกสะอาด
✅ ผมดูแข็งแรงขึ้น ไม่ขาดง่าย 💪🏻 จับผมแล้วรู้สึกเลยว่าผมมีน้ำหนักขึ้น
✅ โคนผมดูหนาขึ้น วอลลุ่มมา! 🌟 ไม่ลีบแบนแบบเมื่อก่อน
📌 ใครเคยใช้สูตร Jingi แล้วเป็นยังไง มาแชร์กันหน่อย! หรือใครสนใจลองไปหาซื้อมาลองดูน้า~ 💜💬