💗Leaders Bright Mask เหมาะสำหรับผิวไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ มี Niacinamide ช่วยให้ผิวแลดูสว่างใสเรียบ และวิตามินซี AA2G ให้ผิวดูเปล่งประกายด้วย White Blossom Complex รวมสารสกัดจากดอกไม้สีขาว 6 ชนิด
💛Leaders Exfoliate Mask ช่วยเสริมการผลัดผิวเสื่อมสภาพ ลดการอุดตันรูขุมขน เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสด้วย AHA Fruit Acid Complex ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยคาโมมายล์ วอเทอร์ สามารถใช้ได้ทุกวัน
ทั้ง 2 สูตรจะปรับสมดุลด้วย Lactobacillus Ferment ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงสุขภาพดี แผ่นมาสก์ผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสแบบไม่ทอ (Bemliese™) เนื้อ essence ให้มาแบบฉ่ำสะใจ แผ่นมาสก์ใหญ่ นุ่ม แนบสนิทกระชับผิว ทำให้อุ้มสารบำรุงและส่งผ่านสู่ผิวได้เต็มที่ เพียงมาสก์ทิ้งไว้แค่ 10-15 นาที ห้ามปล่อยให้แผ่นมาสก์แห้งคาหน้าเด็ดขาด เสร็จแล้วเอาแผ่นมาสก์ออก แล้วนวด ๆ ให้เนื้อ essence ซึมเข้าผิวได้เลย ไม่ต้องล้างออกค่ะ
หลังใช้แล้วผิวชุ่มชื้น อ่อนโยนกับผิวบอบบาง เพราะไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำมันแร่ และไม่มีน้ำหอม ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเลย จริง ๆ มาสก์ Leaders เขามีหลายสูตรมาก ตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิวที่กวนใจเราได้ตรงจุด เลือกสูตรที่ใช่ ใช้สูตรที่ชอบกันได้เลยค่ะ จะหาซื้อที่วัตสันหรือร้านค้าออนไลน์ก็มีขาย
📌พิกัด : วัตสัน