HNY-BNTop-SKII

แนะนำโลชั่น ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีที่ควรมีติดบ้าน

สวัสดีค่ะทุกคน มีเพื่อนๆคนไหนผิวแห้งแต่ไม่ชอบทาโลชั่นแบบเราบ้างคะ ส่วนตัวเราคือเป็นคนที่ไม่ชอบทาโลชั่นเลยเพราะมันเหนียวเหนอะหนะจะเน้นทาออยล์ตอนผิวหมาดๆแทน แต่ใช้ไปก็ไม่ชอบออยล์ตรงที่มันเหนียวลื่นมือมาก ไม่ชอบสัมผัสตอนทา เลยตัดสินใจมองหาโลชั่นที่เนื้อบางๆไม่เหนียวแทนดีกว่า

เราได้มีโอกาสมาลองใช้ตัวโลชั่นสูตรออแกร์นิคของ Welli organic moisturizing lotion ค่ะ ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวอิ่มน้ำ ที่สารสกัดมาจากธรรมชาติ ขอบอกก่อนว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังเพราะด้วยราคาแค่หลักร้อยต้นๆเอง

เคยใช้ของแบรนด์แพงๆแล้วก็ยังเหนียวเหนอะหนะไม่ถูกใจ แต่พอทาแล้วคือเราชอบมาก เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายสบายผิวซึมไวสุดๆ ผิวจากที่เคยแห้งแตกคันก็ชุ่มชื้นขึ้นมาก ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี พอใช้ไปเรื่อยๆ แล้ว รู้สึกว่าผิวดูขาวขึ้นด้วย พวกริ้วรอยที่เคยมีก็จางลง ผิวเนียนขึ้นเลย

ยกให้เป็นโลชั่นที่มีเนื้อแบบที่เราชอบที่สุดตั้งแต่ทาโลชั่นมาเลย เราว่าฟีลคล้ายๆกับแบรนด์ Jergens แต่ตัวนี้เนื้อสัมผัสจะดีกว่า สบายผิว ซึมไว และราคาถูกกว่ามากๆเลยค่ะ

จริงเราเคยลองใช้รุ่นเก่าของเค้าจนหมดขวดไปแล้วค่ะ เห็นมีพัฒนาสูตรเป็นรุ่นนี้ก็คือตำมาใช้ทันทีเลย ด้วยความที่เห็นแม่ผิวแห้งคัน เราเลยลองเอาไปให้แม่เราใช้ เพราะเห็นว่าตัวนี้อ่อนโยนมากด้วย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว ไม่มีพวก Paraben หรือสารอันตรายอะไร พอใช้ไปเรื่อยๆ แม่เราก็ชอบมากจนตอนนี้ยึดของเราไปใช้แล้วค่ะ 😂

พิกัด line: @allwell / shopee / lazada / tiktok

ราคา

ขอบคุณค่า
ราคาดีน่าใช้เลย
น่าลอง
March 28, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!