The Ordinary มาไทยแล้ว! สกินแคร์ดี ราคาน่ารัก ใช้แล้วปังไม่ต้องหิ้ว

สาวๆ จ๋าา~ ตอนนี้ The Ordinary มีขายในไทยแล้วนะ! ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องเสี่ยงของปลอมอีกต่อไป แถมราคาก็เป็นมิตรสุดๆ ใครที่เล็งไว้แต่ไม่กล้าลอง บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้า จริงใจเรื่องส่วนผสม มากกกกก ทุกอย่างเน้นประสิทธิภาพล้วนๆ และที่สำคัญ ใช้ดีจริง! วันนี้มี 2 ผลิตภัณฑ์ที่โบตั๋นชอบมาป้ายยาค่าาา

1. The Ordinary Glycolic Acid 7% Exfoliating Toner

🖤 ตัวนี้โบตั๋นแนะนำมากก! สำหรับใครที่อยากผลัดเซลล์ผิวให้หน้าเนียนขึ้น ลดความหมองคล้ำ และเพิ่มความกระจ่างใสแบบค่อยเป็นค่อยไป มี AHA 7% ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และยังใช้กับหนังศีรษะได้ด้วยนะ (สาย healthy scalp ต้องลอง!)

❌ ข้อควรระวัง:

• ผิวแพ้ง่ายต้องเริ่มจากน้อยๆ ก่อน วันเว้นวัน หรือ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

• ใช้เฉพาะกลางคืน ห้ามใช้ร่วมกับ Peptide

💰 ราคา: 770 บาท / 240 ml

2. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

💦 ใครผิวขาดน้ำต้องมี! ตัวนี้คือ เซรั่มเติมน้ำให้ผิว แบบจัดเต็ม ด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด! ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ลดอาการแห้งลอก ใช้แล้วผิวเด้งแบบเห็นชัด โบตั๋นชอบมากก ใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น

💖 มี Ceramides & Pro-vitamin B5 ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวด้วยนะ ผิวแข็งแรงขึ้นแน่นอน

❌ ข้อควรระวัง:

• ใช้บนผิวหน้าหมาดๆ จะช่วยให้ HA ทำงานได้ดีขึ้น

💰 ราคา:

• 30 ml – 530 บาท

• 60 ml – 930 บาท

💡 สรุปสั้นๆ ตามนี้ค่ะ

Glycolic Acid 7% Exfoliating Toner = ผิวเนียน กระจ่างใส ลดหมองคล้ำ

Hyaluronic Acid 2% + B5 = ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น เด้งแบบสาวสุขภาพดี

ใครอยากลอง The Ordinary ตอนนี้คือสะดวกมาก ไม่ต้องพรีออเดอร์ ไม่ต้องลุ้นของแท้ของปลอม ไปช้อปกันได้ง่ายๆ ในไทยเลย~ แล้วเพื่อนๆ ลองตัวไหนแล้วบ้าง มาเมาท์กันหน่อย! 💬💕

#khunbotanreview #TheOrdinaryTH

ใช้ดีค่ะ
April 04, 2025
น่าลอง

น่าลองจังเลยยย
April 09, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล