HNY-BNTop-SKII

รู้หรือมั้ย? ช่วงพักผิวจากการแพ้ควรใช้อะไรดี! ให้ Defenza Cream ช่วยสิ

เราเป็นคนหนึ่งที่เป็นสาวขี้แพ้ ในช่วงที่ผ่านมามีสิวผดขึ้นที่หน้าผากเพราะแพ้น้ำ แพ้ฝุ่น ใช้ยาแต้มสิวก็ดีขึ้นแล้วก็กลับมาเป็นอีก เหมือนร่างกายแพ้ง่ายไปหมด เราเลยเริ่มหาข้อมูลว่าเราควรจัดการปัญหานี้ยังไง จนได้เจอกับคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่บอกว่าถึงผิวเราจะแพ้ ก็ไม่ควรลดการบำรุง แต่ควรเลือกส่วนผสมหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิว จนเรามาเจอตัวนี้ เขาเป็นครีมในตำนานที่แบรนด์เคลมว่าใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 ขวบ!

🛑 ช่วงพักผิวจากการแพ้ ต้องเลือกสกินแคร์แบบไหน?

✅ ไม่มีสารระคายเคือง หลีกเลี่ยงสกินแคร์ที่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสารกันเสีย

✅ ช่วยลดการอักเสบและผดผื่น มองหาส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแดง

✅ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ครีมที่ช่วยฟื้นฟู Skin Barrier จะทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงเร็วขึ้น

✅ ใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยน สกินแคร์ที่อ่อนโยนจะช่วยลดโอกาสที่ผิวจะแพ้ซ้ำ

🌿 Defenza Cream™ ตัวช่วยที่ผิวแพ้ง่ายต้องมีติดบ้าน

Defenza Cream ครีมแก้แพ้สูตรธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการแพ้ ลดสิวผด และผื่นคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คนท้อง ให้นมบุตรก็ใช้ได้🏆

✔ เทคโนโลยี Liquid Crystal จากผลมะกอก – ช่วยให้สารสำคัญซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

✔ Defensil® Plus Active จากสวิตเซอร์แลนด์ – นวัตกรรมที่ช่วยลดอาการแพ้ ลดผื่นคัน และบรรเทาอาการระคายเคือง

✔ สารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด

🔹 Blackcurrant Seed Oil ลดการอักเสบของผิว

🔹 Balloon Vine Extract ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง

🔹 Sunflower Oil Concentrate เติมความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิว

💚 เนื้อครีมอ่อนโยน 99.7% จากธรรมชาติ!

บอกเลยตัวนี้มีรีวิวเยอะมาก เราก็เป็นคนหนึ่งที่ดดนตกเพราะช่วงที่ผ่านมาแพ้นำสิวผดขึ้นเต็มหน้าผากเลยลองหาข้อมูลและลองใช้ตามที่แบรนด์เขาแนะนำมา ตอนนี้ผดตรงหน้าผากเริ่มลดลง แถมยังรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นไม่เหมือนเมื่อก่อน ใครที่มีปัญหาเดียวกันอย่ารอช้า ลองใช้ตัวนี้เลย

💰 พิกัดราคา 295.- (ขนาด 12 กรัม)

ใครเคยลองใช้บ้าง? มาแชร์กันหน่อยว่าผลลัพธ์เป็นยังไง! 👇

เริ่ด ขอบคุณค่ะ
ชอบจ้า
March 26, 2025
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ
March 27, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!