รีวิวเซรั่มวิตซี ลดเลือนผิวหมองคล้ำ VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C

ช่วงนี้ผิวหมองคล้ำหนักมาก ต้องการบำรุงด่วน! วันนี้วาเลยอยากจะมารีวิวเซรั่มวิตามินซีสูตรใหม่จาก VICHY ที่ใส่วิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 16% กับขวดนี้เลยค่ะ >>

📍VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 16% ช่วยบำรุงผิวอ่อนล้า ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ นอกจากวิตามินซีบริสุทธิ์แล้ว เค้ายังมีส่วนผสมจาก Carnosine และ Anti-glycation actives เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆอีกด้วย

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มสีชาใส ทาแล้วซึมไว บางเบาสบายผิวมากๆค่ะ วาชอบดรอปเปอร์แบรนด์นี้มาก ใช้งานง่ายไม่ต้องจุ่มเข้าจุ่มออก สะดวกสุดๆ วาเองเป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่ขวดนี้คือเป็นสูตร Hypoallergenic อ่อนโยนต่อผิวแบบไม่ใส่น้ำหอม, แอลกอฮอล์, และซิลิโคนค่ะ

หลังจากที่ได้ลองใช้ไปประมาณ 7 วัน ส่วนตัววาใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ ไม่รู้สึกระคายเคืองอะไร วาใช้คู่กับพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์นะคะ รู้สึกว่าผิวดูดีขึ้น ดูไม่โทรม ช่วงนี้แดดแรงก็เลี่ยงการโดนแดดโดยตรงเอาแล้วก็ทาวิตซีบำรุงวนไปค่ะ ~

ใครสนใจมีพิกัดให้ตามช้อปเยอะมาก

ขนาด 20ml. 1,550.-

📍พิกัด: วัตสัน และ Konvy

📍Shopee / Lazada : Vichy Official

#Cosmenetรีวิว #VICHY

March 26, 2025
March 27, 2025
March 28, 2025
March 28, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!