เซรั่มวิตามินซี เข้มข้น ให้มาจุกๆ ถึง 16 %
✅ เหมาะกับปัญหาผิวหมองคล้ำ
✅ ผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
✅ ผิวที่มีปัญหาแห่งวัย
✅ ผิวที่ต้องฟันฝ่ากับมลภาวะต่างๆ และผิวที่ต้องการความเรียบเนียน
✨ เนื้อเซรั่ม (Texter) สีเหลืองอำพันใส ถึงจะมีสารสกัดมาให้แบบเข้มข้น แต่ยังคงให้ความรู้สึกบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวไว ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหรือระคายเคืองที่ผิวเลย
✴️ ทางนี้ใช้ เช้า - เย็น แค่ครั้งละ 1-2 หยด แล้วตามด้วย มอยส์เจอร์ไรเซอร์และสกินแคร์รูทีนประจำของเราได้เลย
** คำแนะนำจากประสบการณ์ งดเว้นการทาบริเวณรอบดวงตาเด้อ ผิวรอบดวงตาบอบบางมาก อาจจะมีอาการแสบได้
📌ความรู้สึกหลังทดลองใช้ 2 สัปดาห์
ด้วยความที่เค้าให้วิตามินซี มาจุกๆ ถึง 16 % สารภาพตามตรงก่อนที่จะทดลองใช้ทางนี้แอบกลัวๆ เพราะที่ผ่านมาคือผิวกับวิตามินซี จบกันแบบไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แสบบ้าง คันบ้าง ผิวลอกบ้าง หนักสุดขึ้นเห่อเป็นปื้นๆก็ยังมี แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิวทางนี้ระคายเคืองเลยตัดสินใจลอง
ผลที่ได้คือ💥 ฉันเจอแล้ววว เซรั่มวิตามินซีที่จริงจัยยยย ❤️ !!!
✨ ผิวกระจ่างใส และ ละเอียดขึ้นอย่างสังเกตุได้
✨ จุดด่างดำ สีกระ แลดูจางลง
✨ ริ้วรอยเส้นเล็กๆตื้นๆ แลดูจางลง
✨ รู้สึกว่าผิวไม่ค่อยเหนื่อย เวลาส่องกระจก ผิวแลดูกระชับ
📌ที่สำคัญ ผิวอิฉันไม่แพ้จ้าาาา ไม่เกิดการระคายเคืองใดๆเลย
ชอบๆๆ ❤️
ใครที่มีปัญหาผิวแบบพี่ แล้วยังกลัวๆกล้าๆ การใช้ Vit C ทางนี้ลองมาให้แล้ว เอาไว้ประกอบการพิณานะจ๊ะ