HNY-BNTop-SKII

เห่อของออกใหม่ ! วาสลีนสีม่วงกลูต้าแอสต้า บูสต์ผิวโกลว์ใส ไกลจุดดำ !

ใครที่มีจุดดำ รอยดำตามตัว รวมไปถึงพวกรอยยุงกัด รอยเกา รู้สึกกังวลว่าจุดดำฝังลึกแบบนี้ใช้อะไรถึงจะหายบ้างงงง !? เพราะวันนี้จะมาเห่อไอเทมออกใหม่ที่ช่วยลดจุดดำ ! กับวาสลีนสีม่วงกลูต้าแอสต้า สูตรใหม่ของวาสลีนกลูต้าไฮยา ที่นอกจากจะช่วยบูสต์ผิวกระจ่างใส โกลว์สวยแล้ว เค้ายังช่วยสยบจุดดำด้วยค่ะ

💜Vaseline Gluta-Hya Spotless Glow

แฟนวาสลีนกลูต้าไฮยาแบบเรามีของใหม่แบบนี้ใครจะพลาดดด ! ยิ่งเป็นคนที่นิสัยเสียชอบแกะ ชอบเกาเวลาโดนยุงกัดจนเป็นรอยดำที่ขาแบบเราคือถูกใจสูตรนี้สุด ๆ

เค้ามี 70X Astaxanthin ที่ช่วยในเรื่องของลดจุดด่างดำฝึงลึกสะสมเลยค่ะ แน่นอนว่าเค้ายังมี UV ฟิลเตอร์ช่วยป้องกันแสงแดด และ Gluta-Hya ตัวเก่งที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ให้ผิวชุ่มชื้น โกลว์สวยและดูสุขภาพดีเหมือนเดิม เนื้อเบามากกกกกก เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวใด ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังใช้คือผิวจะมีความชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์เลยค่ะ✨

เป็นโลชั่นลดจุดดำอีกตัวที่ตอนนี้ขอเก็บเข้ากรุ ‘ของใหม่ใช้แล้วชอบประจำปี 2025’ ของเราอีกหนึ่งชิ้นเลย เพราะเนื้อเค้าเบาสบายผิว แล้วบำรุงดีมากกกก ไอเริ้บโลชั่นเบา ๆ สบาย ๆ ทากลางวันได้ไม่เหนอะหนะแบบนี้มาก แล้วผิวชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์จริงค่ะ ส่วนตัวเราใช้มาสักพัก ในเรื่องรอยดำ ถ้าเป็นรอยจาง ๆ รอยที่ไม่เข้มมากก็รู้สึกว่าเค้าจางลงจริงแฮะ แต่พวกรอยเข้ม ๆ หรือรอยที่ฝังลึกอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ สักประมาณ 2 วีคเราก็คิดว่าน่าจะเริ่มเห็นผลเปลี่ยนแปลงแล้วนะ

🥰ใครกังวลจุดดำแบบเราต้องไปหามาลองแล้วววววววว เดี๋ยวยังไงจะมาอัปเดตผลลัพธ์หลังใช้ไปสักพ๊ากกกกกใหญ่ ๆ นะคะ

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
March 25, 2025
น่าลองมาก
March 25, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!