ซึ่งผิวนินิวโดยรวมตอนนี้คือมีจุดด่างดำประมาณนึง แต่ที่สำคัญคือผิวโดยรวมดูโทรม
ไม่สดชื่นเหมือนคนนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ
และยังมีปัญหาเรื่องของริ้วรอยเพราะด้วยอายุ 30+ ด้วย
🫧VICHY 16% Pure Vitamin C มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 16% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
และ Anti-glycation actives ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอปัญหาแห่งวัย
ต้องบอกว่า ใครที่มีปัญหาผิวทั้งเรื่องของผิวไม่กระจ่างใส หมองคล้ำ และยังมีริ้วรอยอีก
เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ
💡มาในเรื่องของตัวบรรจุภัณฑ์กันก่อน ต้องบอกว่าขวดสีชาที่เขาทำมา
จะทำให้เก็บคงคุณภาพของวิตามินซีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
และตัวดรอปเปอร์ยังช่วยลดการปนเปื้อนอีกด้วย
❤️เนื้อเซรั่ม เป็นสีเหลืองใส ซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ
และใช้ร่วมกับครีมตัวอื่นๆ ได้ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ
✅หลังจากทดลองใช้มา 14 วันเต็มๆ ต้องบอกว่า ที่ว้าวมากคือเรื่องของจุดด่างดำที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด
ผิวที่ดูโทรมก็กลับมาดูดีมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สำหรับเรื่องริ้วรอย ต้องบอกว่า รอยจางๆ ดูดีขึ้น
แต่ร่องลึกยังเห็นชัดอยู่นะคะ โดยรวมแล้ว เขาช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาดูสดใสอีกครั้งได้จริง
ซึ่งใครกำลังมองหาเซรั่มดีๆ สักตัว ไว้ติดบ้าน สกินแคร์ที่รู้สึกว่าคุ้มค่าที่จะซื้อไว้ใช้ในทุกวัน อยากให้ลองเลยค่ะ