Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

เปลี่ยนผิวเหนื่อยล้า ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาดุจพักผ่อนเพียงพอในทุกวัน

นินิวมีโอกาสได้ลอง VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum

ซึ่งผิวนินิวโดยรวมตอนนี้คือมีจุดด่างดำประมาณนึง แต่ที่สำคัญคือผิวโดยรวมดูโทรม

ไม่สดชื่นเหมือนคนนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ

และยังมีปัญหาเรื่องของริ้วรอยเพราะด้วยอายุ 30+ ด้วย

🫧VICHY 16% Pure Vitamin C มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 16% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

และ Anti-glycation actives ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอปัญหาแห่งวัย

ต้องบอกว่า ใครที่มีปัญหาผิวทั้งเรื่องของผิวไม่กระจ่างใส หมองคล้ำ และยังมีริ้วรอยอีก

เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

💡มาในเรื่องของตัวบรรจุภัณฑ์กันก่อน ต้องบอกว่าขวดสีชาที่เขาทำมา

จะทำให้เก็บคงคุณภาพของวิตามินซีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และตัวดรอปเปอร์ยังช่วยลดการปนเปื้อนอีกด้วย

❤️เนื้อเซรั่ม เป็นสีเหลืองใส ซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

และใช้ร่วมกับครีมตัวอื่นๆ ได้ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

✅หลังจากทดลองใช้มา 14 วันเต็มๆ ต้องบอกว่า ที่ว้าวมากคือเรื่องของจุดด่างดำที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ผิวที่ดูโทรมก็กลับมาดูดีมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สำหรับเรื่องริ้วรอย ต้องบอกว่า รอยจางๆ ดูดีขึ้น

แต่ร่องลึกยังเห็นชัดอยู่นะคะ โดยรวมแล้ว เขาช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาดูสดใสอีกครั้งได้จริง

ซึ่งใครกำลังมองหาเซรั่มดีๆ สักตัว ไว้ติดบ้าน สกินแคร์ที่รู้สึกว่าคุ้มค่าที่จะซื้อไว้ใช้ในทุกวัน อยากให้ลองเลยค่ะ

น่าใช้มาก ขอบคุณค่ะ
March 25, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!