1.KRAAM Sweet Cooling Body Whip (Caffeine & Vanilla)
เป็นเนื้อวิปครีมที่ให้ความเย็นผิว ทาลูบบนผิวรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับหน้าร้อนนี้มากๆ ส่วนผสมสำคัญมากน้ำมันมะกอกที่ให้ความชุ่มชื้นผิว และ โพลีเปปไทด์ที่ไปช่วกระตุ้มคอลลาเจนทำให้ผิวเรากระชับขึ้น เนื้อสัมผัส นุ่ม หอม วนิลลา เย็นๆ กลิ่นติดผิว
2.KRAAM Herbs Brightening Body Serum (Licorice & Lavender)
เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อเซรั่ม เบาบางกว่าสูตรอื่น มีส่วนผสมสำคัญที่เน้นช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสนั้นก็คือ ดอกเดชี่ ชะเอมเทศ และ Niacinamide กลิ่นหอมสมุนไพร + กลิ่นลาเวนเดอร์ผ่อนคลายมาก
3.KRAAM Fleurs Moisturizing Body Butter (Hyaluronate & Rose Water)
ตัวนี้หอมมมากกกกกกกก กใไก่ล้านตัว เพราะส่วนตัวชอบกลิ่นกุหลาบ ตัวนี้คือกุหลาบฟุ้งเลย เนื้อจะหนักกว่า 2 สูตรนั้นนิดหน่อย เป็นเนื้อบัตเตอร์ สูตรนี้จะช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นให้ผิว โดยมีส่วนผสม เป็นไฮยาลูรอน และเซราไมด์ ตัวแม่ในการให้ความชุ่มชื้นผิวอยู่แล้ว ใช้ดีเนื้อซึมง่ายเช่นกัน
โดยรวม 3 สูตรนี้กลิ่นติดผิวทุกตัวค่ะ และทุกตัวมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เลยเลือกตำมา 3 สูตรเลยบอกเลยใช้ดีมาก คุ้มเงินแน่นอน