ตัวนี้เป็นสครับขัดผิวกาย เม็ดสครับละเอียด ไม่บาดผิวเลย มีส่วนผสมของออยล์ 13 ชนิด ได้แก่ Camellia Oil(Tsubaki Oil), Safflower Oil, Sesame Oil, Perilla Seed Oil, Rice Bran Oil, Jojoba Oil, Olive Oil, Sunflower Seed Oil, Grape Seed Oil, Avocado Oil, Apricot Kernel Oil, Macadamia Nut Oil และ Almond Oil ที่ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมทั้งวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส
ปกติไม่ค่อยได้สครับผิวเท่าไหร่เพราะขี้เกียจ 555 แต่เจอตัวนี้ไปสัญญาเลยว่าจะสครับผิวให้มากขึ้น สิ่งแรกที่ชอบมากคือกลิ่น เป็นกลิ่นที่หอมมาก เหมือนน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์เลย ขัดผิวแล้วเม็ดสครับไม่บาดผิว หรือทำให้ระคายเคืองผิว วิธีใช้คือขัดผิวกายขณะตัวเปียก ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น หลังล้างออกบอกเลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมาก และกลิ่นหอมคือติดผิวดีมาก ตอนนี้มีโปรด้วยคือ ซื้อ 1 แถม 1 บอกเลยว่าคุ้มมาก อยากให้ลองกันนะคะ