HNY-BNTop-Kiehls

ป้ายยาสครับผิวกายที่หอมตะโกนจาก HERE WE GLOW

ทุกคนวันนี้จะมาแนะนำสครับผิวกาย "HERE WE GLOW Got to Glow 2 in 1 Body Scrub & Nourish Skin" ที่บอกเลยว่าหอมตะโกน หอมมาก ใช้ทีคือหอมฟุ้งไปทั้งห้องน้ำ ที่สำคัญคือขัดแล้วผิวนุ่ม และเนื้อสครับไม่บาดผิวเลย

ตัวนี้เป็นสครับขัดผิวกาย เม็ดสครับละเอียด ไม่บาดผิวเลย มีส่วนผสมของออยล์ 13 ชนิด ได้แก่ Camellia Oil(Tsubaki Oil), Safflower Oil, Sesame Oil, Perilla Seed Oil, Rice Bran Oil, Jojoba Oil, Olive Oil, Sunflower Seed Oil, Grape Seed Oil, Avocado Oil, Apricot Kernel Oil, Macadamia Nut Oil และ Almond Oil ที่ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมทั้งวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

ปกติไม่ค่อยได้สครับผิวเท่าไหร่เพราะขี้เกียจ 555 แต่เจอตัวนี้ไปสัญญาเลยว่าจะสครับผิวให้มากขึ้น สิ่งแรกที่ชอบมากคือกลิ่น เป็นกลิ่นที่หอมมาก เหมือนน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์เลย ขัดผิวแล้วเม็ดสครับไม่บาดผิว หรือทำให้ระคายเคืองผิว วิธีใช้คือขัดผิวกายขณะตัวเปียก ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น หลังล้างออกบอกเลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมาก และกลิ่นหอมคือติดผิวดีมาก ตอนนี้มีโปรด้วยคือ ซื้อ 1 แถม 1 บอกเลยว่าคุ้มมาก อยากให้ลองกันนะคะ

ดีงาม
น่าใช้มากกก แพกเกจก็สวย
ขอบคุณค่า
น่าลอง
March 25, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!