ป้ายยาสครับผิวกายที่หอมตะโกนจาก HERE WE GLOW

ทุกคนวันนี้จะมาแนะนำสครับผิวกาย "HERE WE GLOW Got to Glow 2 in 1 Body Scrub & Nourish Skin" ที่บอกเลยว่าหอมตะโกน หอมมาก ใช้ทีคือหอมฟุ้งไปทั้งห้องน้ำ ที่สำคัญคือขัดแล้วผิวนุ่ม และเนื้อสครับไม่บาดผิวเลย

ตัวนี้เป็นสครับขัดผิวกาย เม็ดสครับละเอียด ไม่บาดผิวเลย มีส่วนผสมของออยล์ 13 ชนิด ได้แก่ Camellia Oil(Tsubaki Oil), Safflower Oil, Sesame Oil, Perilla Seed Oil, Rice Bran Oil, Jojoba Oil, Olive Oil, Sunflower Seed Oil, Grape Seed Oil, Avocado Oil, Apricot Kernel Oil, Macadamia Nut Oil และ Almond Oil ที่ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมทั้งวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

ปกติไม่ค่อยได้สครับผิวเท่าไหร่เพราะขี้เกียจ 555 แต่เจอตัวนี้ไปสัญญาเลยว่าจะสครับผิวให้มากขึ้น สิ่งแรกที่ชอบมากคือกลิ่น เป็นกลิ่นที่หอมมาก เหมือนน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์เลย ขัดผิวแล้วเม็ดสครับไม่บาดผิว หรือทำให้ระคายเคืองผิว วิธีใช้คือขัดผิวกายขณะตัวเปียก ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น หลังล้างออกบอกเลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมาก และกลิ่นหอมคือติดผิวดีมาก ตอนนี้มีโปรด้วยคือ ซื้อ 1 แถม 1 บอกเลยว่าคุ้มมาก อยากให้ลองกันนะคะ

ดีงาม
April 08, 2025
ขอบคุณนะคะ
น่าลองมากค่ะ
April 11, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล