cosmelan เคลียร์ปัญหาผิวหน้าฝ้า กระ ครบ 60 วัน

โพสต์ที่แล้วรีวิวหลังใช้ครบ 30 วัน วันนี้มาแชร์ต่อว่ากว่าจะครบ 60 วัน รู้สึกยังไง ต้องผ่านอะไรมาบ้าง กับการรักษาฝ้า กระ

Day 45 มีการลอกขุยบริเวณรอบปาก จมูก คาง และแสบผิวเฉพาะช่วงที่นวดทา cos2 ผิวบริเวณหน้าผากเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนหน้าแก้มกระชับแล้วหน้าไม่ค่อยมันด้วย ที่เห็นชัดเลยก่อนหน้านี้กระสีเข้มแบบเห็นได้ชัด ตอนนี้ซูมให้ดูขนาดนี้แทบไม่เห็นเลย cosmelan เขาทำถึงอยู่นะ

Day 50 มีอาการผิวลอกที่คาง จมูก และรอบปากเหมือนเดิม อาการแสบมีเล็กน้อยทนได้ ตั้งแต่เกิดมาน่าจะผิวหน้าดีที่สุดในชีวิตแล้วตอนนี้ มันลงตัวไปหมดเลย เวลาหลังล้างหน้า ผิวมันจะกลาสสกินเงาๆ อีกตัวที่ชอบคือกันแดด melan 130 pigment กันแดดสีเนื้อ เนื้อบางเบาใช้แทนรองพื้นได้เลยปกปิดรอยดำรอยแดงได้ระดับหนึ่ง เซตด้วยแป้งคือจบ!

Day 69 อาการแสบผิวลดลงมาก ไม่ค่อยแสบผิวเวลาทาครีมแล้ว และอาการลอกก็น้อยลงมากๆ จะซูมแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะกระ รอยจุดด่างดำแทบไม่มีให้เห็นเลยถึงแม้เดือนแรกจะทุลักทุเลหน้าแดงไปทำงาน และวันนี้หนึ่งพิสูจน์ให้แล้วว่า cosmelan เวิร์คจริง พี่ๆ ที่ทำงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เลิศ”

cosmelan เอฟเฟคหลังใช้แต่ละคนไม่เหมือนกัน ปลายทางที่กำลังใช้อาจจะมีอุปสรรคบ้างแต่อยากให้สาวๆ ทุกคนอดทน หนึ่งพูดเลยว่าปลายทางหลังใช้มันดีมาก ใครที่ฝ้ายังไม่หายสักที! ต้องลอง cosmelan หนึ่งดีใจมากที่ได้ร่วมแคมเปญนี้ของทาง mesoestetic ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ที่เปลี่ยนผิวหน้าให้หนึ่งได้ขนาดนี้เลย

โอ้โห ผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ

April 09, 2025
น่าสนใจมากค่ะ
ดีงามมากค่ะ
April 11, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล