เซรั่มVitamin Cตัวนี้เด่นเรื่อง ลดริ้วรอย
กระตุ้นคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ
ส่วนผสมหลัก- Ascorbic Acid (VitaminCบริสุทธิ์)
เราว่าเหมาะกับผิวที่เริ่มมีริ้วรอย ผิวมีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
แถมอนุพันธ์วิตามินซีที่อ่อนโยนกว่า LAA
ค่อยๆ ปลดปล่อยออกฤทธิ์ อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง
สูตร Hypoallergenic Formula เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ
ดรอปเปอร์ติดกับขวด ทำให้ใช้งานง่าย สามารถกำหนดการหยดของเซรั่มได้(ไม่เปลือง)
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อน้ำไม่เหนียวสามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลย สำหรับผิวแพ้ง่าย ถือว่าดีเลยค่ะ มือใหม่กับวงการ (Vitamin C)
.วิธีการใช้ แนะนำให้ใช้ตอนเช้าในทุกวันหรือจะเพิ่มตอนกลางคืนด้วยก็ได้ ในกรณีที่ผิวไม่ได้มีปัญหาอะไร
.....ทำไมวิตซีถึงเหมาะกับหน้าร้อนนี้....
*จริงๆในทุกวัน UV ทำร้ายผิวได้มากอยู่แล้ว
แต่ในช่วงหน้าร้อนUV จะเข้มข้นเป็นพิเศษ
วิตชีช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระจากแสง UV ที่มาทำลายเซลล์ผิว วิตซีช่วยลดความเสียหายตรงนี้ได้เสริมประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของกันแดด
ลดการสร้างเม็ดสีที่เกิดจากรังสี UV ทำร้ายผิว
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ถูกลายจาก UV และยังช่วยลดผลเสียที่อาจก่อให้เกิดริ้วรอย ฝ้ากระ ในอนาคต
วิตซีช่วยลดการอักเสบที่เกิดจากรังสี UV ช่วยลด Erythe ma (ผิวแดงระคายเคืองจากแดด)