Vaseline สูตรใหม่! ลดจุดด่างดำฝังลึกภายใน 2 สัปดาห์ ในราคาหลักร้อย!

สวัสดีค่า

กลับมากันอีกแล้วกับเรื่องผิวๆ

วันนี้เรามีไอเทมจาก Vaseline มาแนะนำ

บอกเลยว่าสาวๆอย่างเราๆต้องมีติดบ้านไว้

เพราะน้องสูตรใหม่คนนี้เขาช่วยเรื่องลดจุดด่างดำฝังลึก

แถมยังช่วยจัดการผิวหมองคล้ำตั้งแต่ต้นตอเลย

Vaseline Gluta-Hya Spotless Glow

สารสกัดที่น่าสนใจ

กลูต้าโกลว์ : เป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 70 เท่า จัดการจุดด่างดำผิวหมองได้อย่างตรงจุดถึงต้นตอ

4D ไฮยาลูรอน ทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่ บำรุงลึกถึงชั้นผิว ให้ดูฉ่ำโกลว์

70x แอสต้าแซนธิน ช่วยจัดการจุดด่างดำฝังลึก ให้ผิวกระจ่างใสแบบสม่ำเสมอ

UV ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากแดด

บอกเลยสารสกัดฉ่ำมากก ใส่มาแน่นแบบจุกๆไปเลย

เนื้อสัมผัสเซรั่มเบิสท์จะมีความบางเบา เกลี่ยง่าย

ซึมไวสุดๆ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย

ผลลัพธ์หลังลองใช้ 14 วันปังมากก!

บอกเลยว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจมากกก

เพราะ เราได้ลองใช้หลังจากกลับมาจากทริปต่างจังหวัด

ถ้าเทียบจากรูปจะเห็นได้เลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1-2 เฉดได้เลย

แถมที่ชอบมากๆเลยรู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น

เพราะปกติแล้วเราเป็นคนผิวแห้งมากๆ แต่ตัวนี้ทั้งเนื้อสัมผัส

ไม่ได้หนักผิวเลย แต่ยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ

ส่วนเรื่องจุดด่างดำก็มีจางลงเล็กน้อย

แต่เราคิดว่าอาจจะต้องใช้ต่อเนื่องอีกสักพักถึงจะเห็นผลมากกว่านี้

สรุปแล้ว เป็นอีกไอเทมที่เราคิดว่าควรต้องมีติดบ้านไว้เลยนะ

โดยเฉพาะยิ่งอากาศช่วงนี้แล้ว ควรค่าสุดๆ คุ้มมาก ถ้าเทียบกับผลลัทธ์ที่ได้

พิกัด

ราคาน่ารัก 179 บาท ขนาด 170 ml.

Shopee/Lazada/Tiktok shop

ชอบจ้า
ปังมาก
น่าใช้
March 30, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!