น้องเขาเป็นเซรั่มสูตรใหม่ โปรไฟล์นี่แซงทางโค้งมาเลยว่าเป็น วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 16% ไอ้เราก็หืมม ไหนขอลองหน่อย บวกกับคุณสมบัติอื่นๆอีก เช่น
มีวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นถึง 16% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส + ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
มีไฮยาลูรอนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู
มีสาร Dipeptide ที่ช่วยในเรื่องปัญหาริ้วรอยต่างๆ
เนื้อเซรั่มบางเบา ทาง่าย ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ แนนจะค่อยๆทา ใครที่กลัวการใช้วิตซี แนนแนะนำให้ทาแต่น้อยก่อน พอผิวเราเริ่มชินก็ค่อยๆทาทั่วใบหน้า อย่างแนนลองใช้แล้วไม่มีอาการระคายเคืองใดๆนะ
🌙ส่วนตัวแนนจะใช้ในเวลากลางคืน+มอยส์เจอร์มากกว่า
🌤️หรือตอนเช้าสลับๆกัน+กันแดดที่ทาประจำทุกเช้า
>>> หลังจากทดลองใช้เป็นเวลา 2 สัปดาห์
ความรู้สึกหลังใช้งาน รู้สึกเลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง แต่ที่เห็นชัดเจนที่สุด คือเรื่องจุดด่างดำดูลดเลือนลงมาก ผิวฟูดูชุ่มชื้น ลองครั้งแรกชอบเลย ที่สำคัญผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่ระคายเคืองแน่นอน