13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ป้ายยาไอเทมลับ! สำหรับดูแลผิวและกลิ่นใต้วงแขน

สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแชร์กันอีกแล้ว บอกเลยว่าเหมาะกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้มากๆ

"LONGDOO ORGANIC SMOOTH DEODORANT AND ANTI-PERSPIRANT UNDERARM CREAM" (ลองดู ออแกนิค สมูท ดิโอเดอแรนท์ แอนด์ แอนตี้ เพอสไปแรนท์ อันเดอร์อาร์ม ครีม)

เป็นครีมสำหรับทาใต้วงแขนช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกาย ...ด้วยความที่เมืองไทยเราอากาศร้อนอยู่ตลอด หลายคนก็จะเจอปัญหากลิ่นตัวมากวนใจ “ลองดู อันเดอร์อาร์ม ครีม” นี่แหละ เราว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจนใจเลย โดยเฉพาะส่วนผสมของเค้าที่เป็นออแกนิค มาจากธรรมชาติ มีสรรพคุณช่วยยังยั้งแบคทรีเรีย และกลิ่นกายได้ดี และทางแบรนด์เค้าได้รับรองวัลการันตี “Best Ingredient Award 2020 In-cosmetics global (Silver Award)”ของส่วนผสมสกัดจากลูกยอ ที่สามารถช่วยกำจัดกลิ่นได้โดยไม่รบกวนกลไกธรรมชาติของร่างกาย และยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายชนิด

สารสกัดระดับยีนส์ DNA ฟื้นฟูผิวแบบองค์รวม

ALPHA ARBUTIN ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว

NIACINAMIDE ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

ARGAN OILมี วิตามิน A และ E มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงกักเก็บความชุ่มชื้น

VITAMIN E ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิว ฝ

เนื้อครีมเค้าจะมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ

วิธีใช้ : ทาครีมบริเวณใต้วงแขนให้ทั่ว ส่วนตัวเราใช้แทนโรออนไปเลย ทาทุกวัน

พอใช้มาสักพักเรารู้สึกว่าเวลาเหงื่อออกกลิ่นตัวไม่ค่อยมีแล้ว แอบรู้สึกว่าผิวที่เคยไม่เรียบเนียนจากการถอนและโกนมันดีขึ้นด้วยล่ะ ...ใครสนใจก็ไปลองหามาใช้กันดูนะ เราว่าเวิร์คเลยล่ะ! สำหรับวันนี้เราต้องไปก่อน คราวหน้าจะมีไอเทมเด็ดๆ อะไรมาแชร์มาป้ายยาอีกรอติดตามเลยจ้า บ้ายบ้าย :)

ขอบคุณค่ะ🥰
March 29, 2025
March 30, 2025
น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ
March 30, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!