P.O Care
Pure Perfect Oil Control Sunscreen SPF50+PA++++
กันแดดคุมมัน สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว เป็นสูตร Water Base Serum กันแดดเนื้อเซรั่มที่ซึมง่าย ไม่รบกวนเมคอัพ ไม่เป็นคราบขาว กันน้ำ กันเหงื่อ แถมให้ฟินิชผิวที่แมตต์ ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermaproof ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม, ซิลิโคน, ปิโตรเลียมและมิเนอรัลออยล์ค่ะ
จุดเด่นของ PO Care กันแดดสิว ตัวนี้คือ เขามี BalanceGlow เป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิวทำการ Encapsulation ส่วนผสมอย่าง Salicylic Acid 1%และ Zinc PCA 1% ที่ช่วยลดความมันบนผิวและยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีส่วนผสมอื่นๆที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวได้ดี
SPF 50+ PA++++
ในส่วนของแพคเกจจิ้ง ทำออกมาเป็นหลอดใช้งานง่าย เนื้อกันแดดเป็นสีขาวนุ่มๆ ทาไปจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมง่ายมากๆ
ความรู้สึกหลังใช้คือประทับใจเนื้อกันแดด PO Care มากๆ เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่ซึมไวมากค่ะทุกคน จะให้ฟินิชผิวที่แมตต์แต่ไม่แห้ง ฉะนั้นไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ เนื้อบางเบาสบายผิวมาก แต่งหน้าต่อได้เลยไม่รบกวนเมคอัพระหว่างวัน ทาสองข้อนิ้วได้แบบไม่วอก ไม่มีสี ไม่เป็นขุยหรือคราบเลย ไม่อุดตันผิวและไม่ทำให้สิวที่เป็นอยู่อักเสบเพิ่ม ใครที่ไม่ชอบแต่งหน้า อยู่บ้านเฉยๆกันแดดตัวนี้เอาอยู่สบาย เพราะไม่ทำให้หน้ามันเลยค่ะ
ปริมาณ 40 ml/ ราคา 390 บาท
สั่งซื้อได้ช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada, TikTok
และร้านค้า CJ More เลยนะคะ