สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยใช้เซรั่มวิตซีแล้วไม่ค่อยเห็นผล อยากให้ดูรีวิวเซรั่มวิตซี Vichy ตัวนี้ก่อนค่ะ เพราะตัวนี้ถือเป็นอีกตัวเลยที่มายใช้แล้วชอบมาก ๆ ด้วยผิวที่ดูดีขึ้น มีความใส แถมยังช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู ชุ่มชื่นขึ้น แบบใน 7 วัน รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์จริง ๆ
และถ้าใครที่กลัวการใช้เซรั่มวิตซีจะทำให้เกิดการระคายเคือง สำหรับ Vichy Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum ขวดนี้เค้าเป็นสูตร Hypoallergenic (ปราศจากสี, น้ำหอม และพาราเบน) ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ
เนื้อเซรั่มวิตซี Vichy ตัวนี้มีความบางเบา เหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิวไม่เหนอะหนะค่ะ โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น (แต่สำหรับตอนกลางวันแนะนำว่าควรทากันแดดอย่างเป็นประจำด้วยนะคะ)
=================
ความรู้สึกหลังใช้ 7 วัน : อยากที่บอกไปข้างต้น ผิวดูดีขึ้น มีความใส และเรียบเนียน แถมจับไปยังรู้สึกได้ถึงความอิ่มฟูของผิว อาจจะด้วยตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย เลยทำให้ผลลัพธ์ผิวดูอิ่มขึ้น เรียกว่า 7 วันสั้น ๆ แต่เห็นผลประทับใจสุด ๆ