จนเราได้มาเจอโลชั่นของวาสลีนสูตรใหม่ที่เห็นแล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์กับชีวิตเราช่วงนี้มากๆ เพราะเป็นโลชั่นที่ครบจบในหลอดเดียวเลย ไม่ว่าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดพวกรอยดำ หรือจุดด่างดำที่ฝังลึกได้ด้วย ครั้งแรกที่เห็นคืออยากลองสุดๆ เราเองก็ไม่พลาดค่ะ รีบซื้อมาลองจริงๆเลย
วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์ผลลัพธ์ที่เราได้ลองโลชั่นสูตรนี้จริงๆ ว่าเขาจะดีแบบที่เขาเคลมหรือเปล่า เดี๋ยวเราไปดูกันเลยค่ะ
☂️ Vaseline Gluta-Hya Spotless Glow
โลชั่นสูตรนี้เขาจะเน้นช่วยในเรื่องลดจุดด่างดำ และช่วยฟื้นฟูรอยดำที่ฝังลึก ให้จางลงภายใน 2 สัปดาห์ แถมยังช่วยปรับสีผิวเราให้มีความสม่ำเสมอกันมากขึ้นด้วย
ส่วนผสมเด่นๆของโลชั่น
• แอสต้าแซนธิน 70 เท่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดจุดด่างดำ
• กลูต้าโกลว์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เหนือกว่าวิตซี 70 เท่า
• 4D ไฮยาลูรอน บูสต์ความชุ่มชื้นเสมือนเติมน้ำให้ผิว
• UV ฟิลเตอร์ ปกป้องผิวจากแสงแดด
🌤️ จริงๆเราได้ลองใช้โลชั่นสูตรนี้มาประมาณ 3-4 อาทิตย์แล้วก็รู้สึกว่าผิวเราชุ่มชื้นขึ้นมากๆ พวกรอยดำก็จางลงไปไวจริงๆ ที่เราชอบอีกอย่างเลยก็คือ เนื้อโลชั่นเขาซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะผิวเลย เวลาทาลงผิวจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวสุดๆ
🍉 เราลืมบอกอีกอย่างสูตรนี้เขาได้ผ่านการทดสอบจากคลินิกเรียบร้อยแล้วค่ะ ปลอดภัยและมั่นใจได้เลย ּ ⑅💡🏹