10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ผิวใสขึ้นใน 2 Weeks🫶🏻💜ด้วยโลชั่นวาสลีนสีม่วงกลูต้าแอสต้า✨

กิจวัตรที่เจอทั้งแสงแดด มลภาวะ ผิวหมองคล้ำก็ถามหา และส่วนตัวเป็นคนที่แพ้ยุง กัดนิดหน่อยก็เป็นรอยเการอยดำแล้ว ลองใช้โลชั่นอยู่หลายตัว จนมาใช้วาสลีนกลูต้าไฮยา ที่เค้าออกสูตรใหม่✨

แนนใช้วาสลีนอยู่หลายตัวเลย ตัวนี้ออกใหม่เลยต้องลองใช้สักหน่อย Vaseline Gluta-Hya Spotless Glow สูตรสีม่วง ตัวใหม่ล่าสุดในตระกูลกลูต้าไฮยา!! และความจึ้งของตัวนี้คือเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของ Astaxanthin ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ฝังลึก ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

💜 มี Astaxanthin 70 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำสะสม ปรับให้ผิวสม่ำเสมอ

💜 GlutaGlow + Hya บำรุงผิวกระจ่างใส อิ่ม ฉ่ำน้ำ และชุ่มชื้น

💜 มี UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและการเกิดจุดด่างดำใหม่

ที่ชอบมากก็เพราะเนื้อเค้าบางเบามากกก เป็นเนื้อเซรั่มเบิสท์แตกตัวเป็นน้ำ ซึมไว ไม่หนักผิว ทาได้ทั้ง day&night ไม่เหนอะหนะผิว

แนนใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวนุ่ม กระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้น จริงๆหลังทาเนี่ยผิวนุ่มมากก กลิ่นหอมติดผิวมากๆ ซึ่งก่อนหน้าจะมีความคล้ำและรอยยุงกัดดำเล็กๆ หลังใช้คือรอยต่าง ๆจางลงจริง

🫶🏻 ตัวใหม่นี้ 10 10 10 สำหรับใครที่ผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยดำ รอยยุงกัด แนะนำเลย เพราะมันหายยาก ตัวนี้คือทำมาเริ่ดจริง ส่วนผสมจึ้ง ราคาดี ปริมาณจุก!

📍พิกัดห้างสรรพสินค้าทั่วไป และ Online Official ของ Vaseline

น่าสนใจ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าใช้
หอมมมม
March 31, 2025
เราไม่เคยใช้ไลน์นี้เลยค่ะ แต่เห็นคนรีวิวเยอะนะ อยากใช้อยู่
ผิวสวยมากค่ะ 💗
จัดไป
April 01, 2025
น่าลองมากกก
April 01, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!