HNY-BNTop-LRP

ตัวช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง รอยดำ ต้อง Vitara-SE Gel for Sca

สวัสดีค่ะทุกคนนน ใครก็ตามที่มีรอยแผลเป็นจากสิว มากองรวมกันตรงนี้ค่า...

Vitara-SE Gel For Scar

ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นเจล ที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นต่างๆ ได้ดีมากๆ จุดเด่นของสินค้าตัวนี้ คือใช้ส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่น มีแอนตี้ออกซิแดนซ์สูงกว่าวิตามิน E ทั่วไปถึง 60 เท่า !! มี Allium cepa 12% เป็นตัวช่วยลดรอยแผลเป็น นำเข้าจากประเทศสเปน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

ส่วนผสมที่สำคัญใน Vitara-SE Gel for Scar

- Allium Cepa 12% สารสกัดจากหอมแดง ช่วยบำรุงผิวที่มีแผลเป็นให้จางลง

- E60x มีวิตามินอีเข้มข้น 60 เท่า เป็นนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ

- Mucopolysaccharides ช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดแผลเป็น

วิธีใช้ ก็ง่ายมากเลยค่ะ ทาบางๆ นวดไปเบาๆ 2 ถึง 3 นาที

จนเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิว วันละ 2-3 ครั้ง

Vitara-SE Gel for Scar สามารถใช้ได้กับแผลเป็นหลายชนิด เช่น แผลรอยสิว รอยดำ รอยแดง แผลเป็นทั่วไป รอยแดงหลังแผลแห้ง และแผลเป็นหลุม หลุมสิว หรือแผลเป็นที่ผ่าตัด

พอได้ลองแล้ว ให้แบรนด์ Vitara ทั้งใจเลยค่า “มั่นใจคุณภาพ มั่นใจไวทาร่า”

ลองไปหาซื้อดูตามเราได้ Vitara-SE Gel for Scar ตัวนี้ เราได้มาจากร้านยา P & F ค่ะ

นอกจากนี้ยังมีที่ Boots และที่ร้านยาทั่วไป ก็มีนะคะ

#ลดรอยดำ รอยแดง รอยหลุมสิว รอยแผลสิว ครบจบในหลอดเดียว #vitara #ทางลัดลดรอยสิว

น่าใช้มาก
น่าลองมาก
น่าลองค่ะ
April 02, 2025
น่าลองค่ะ ปล.ผิวเจ้าของกระทู้ใสมากค่ะ
น่าสนใจ
น่าลอง
น่าสนใจ
น่าลองคับ🧡💙💜❤️💛
April 03, 2025
ดีเลย
April 03, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!