- ก่อนจะลงสระ แนนก็ไม่ลืมที่จะพกพาครีมกันแดด ตัวโปรดมา แนนทาก่อนออกบ้านมาแล้ว พอถึงที่สระแนนทาอีกรอบกลัวฝ้าขึ้นมาก ตัวนี้พกตัวติดกระเป๋าประจำค่ะ เพราะกันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่เมือก ทาในระหว่างวันได้ แถมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีมาก
- ซึ่งตัวนี้เป็นเนื้อครีม ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความเข้มข้น แต่ทาไปแล้วรู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้า ซึมง่ายซึมไว โดยที่หน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ
- B zkin UV ProtectionSPF50+ PA++++ ซึ่งตัวนี้เป็นกันแดด ที่สามารถปกป้องแดดในเมืองไทยได้ดี และกันน้ำด้วย ทุกกิจกรรม และเทศกาลทางน้ำ บอกเลยพร้อม! ที่สำคัญเนื้อครีม จะเป็นสีเบจอ่อนๆ ซึ่งทาไปแล้วหน้าไม่วอก ไม่ลอยเลย สีกลืนไปกับผิว ปลื้มมากก
- ส่วนตัวแล้ว แนนทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 15 นาที ก่อนออกแดด ทุกวัน เพื่อผิวกระจ่างใส โดนแดดแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะเค้ามัดรวมส่วนผสม เพื่อบำรุงผิวให้เพิ่มเติม มาแบบจุกๆ
• มีวิตามินบี 3 ลดฝ้า กระ ช่วยให้ผิวออร่า
• สารสกัดจากไข่มุก ลดจุดด่างดำ ต่อต้านริ้วรอย
• สารสกัดจากดอกเจจู ทำให้หน้าอิ่มฟู เด้ง
- ซัมเมอร์นี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ไอเทมตัวโปรดแนนขออวยยศ ให้ตัวนี้เลยค่ะ B zkin UV Protection SPF50+ PA++++ โดนน้ำหน้าก็เป๊ะ ไม่หลุด ไม่วอก ไม่เมือก ฉ่ำๆๆ เลยจ้า ลองไปตามกันได้ที่พิกัดออนไลน์ทั่วไป หรือร้านขายยาใกล้บ้าน แนนได้มาจากร้านยากรุงเทพ ลองดูนะคะทุกคน ส่วนถ้าไปห้าง ลองไปถามหาที่ร้านเพรียว หรือ ที่ Boots ก็ได้ค่า... หากได้ลองใช้แล้วเป็นยังไง มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ
วันนี้ไปก่อนละค่า บายยย!!