เป็นแอมพูลกลูต้าสูตรเข้มข้นที่เค้าบอกว่าได้รับความนิยมในคลินิกที่เกาหลี เราลองเปลี่ยนจากการ มาใช้แบบทาผิวแทน ทาเช้า-ก่อนนอน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
หลังใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ เรารู้สึกว่า
- ผิวดูใสขึ้นแบบสุขภาพดี
- จุดด่างดำเล็กๆ ดูจางลง
- ผิวดูเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้น
- รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ
ที่ชอบอีกอย่างคือ ใช้ได้หลายจุดเลย เราลองทาบริเวณรอยคล้ำเล็กๆ ใต้วงแขนและขาหนีบ รู้สึกว่าผิวดูนวลขึ้น อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ แต่เราว่าเห็นผลดีเลย
ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอยหรือผิวขาดความกระชับ เค้าก็มีอีก 2 สูตรที่น่าสนใจ
Peptide Ampoule – เราเคยลองขวดเทสเตอร์ รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น รูขุมขนดูละเอียดขึ้น
Chitossil Thread Lift – สูตรนี้ยังไม่ได้ลอง แต่เค้าบอกว่าเป็นสูตรไหมละลาย ช่วยเรื่องยกกระชับ ไม่ต้องพึ่งเข็ม
ใครที่อยากหาตัวช่วยบำรุงผิวแบบเข้มข้น ลองดูแบรนด์นี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ