แอมพูลกลูต้าสูตรเข้มข้นจากเกาหลี ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงไหม?

ใครกำลังมองหาตัวช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสแบบเกาหลี ส่วนตัวเราเพิ่งลองใช้ Esthepro Glutathione Ampoule 551 แล้วรู้สึกว่าเวิร์กเลยอยากมาแชร์ค่ะ

เป็นแอมพูลกลูต้าสูตรเข้มข้นที่เค้าบอกว่าได้รับความนิยมในคลินิกที่เกาหลี เราลองเปลี่ยนจากการ มาใช้แบบทาผิวแทน ทาเช้า-ก่อนนอน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

หลังใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ เรารู้สึกว่า

- ผิวดูใสขึ้นแบบสุขภาพดี

- จุดด่างดำเล็กๆ ดูจางลง

- ผิวดูเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้น

- รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

ที่ชอบอีกอย่างคือ ใช้ได้หลายจุดเลย เราลองทาบริเวณรอยคล้ำเล็กๆ ใต้วงแขนและขาหนีบ รู้สึกว่าผิวดูนวลขึ้น อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ แต่เราว่าเห็นผลดีเลย

ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอยหรือผิวขาดความกระชับ เค้าก็มีอีก 2 สูตรที่น่าสนใจ

Peptide Ampoule – เราเคยลองขวดเทสเตอร์ รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น รูขุมขนดูละเอียดขึ้น

Chitossil Thread Lift – สูตรนี้ยังไม่ได้ลอง แต่เค้าบอกว่าเป็นสูตรไหมละลาย ช่วยเรื่องยกกระชับ ไม่ต้องพึ่งเข็ม

ใครที่อยากหาตัวช่วยบำรุงผิวแบบเข้มข้น ลองดูแบรนด์นี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ

น่าสนใจ
น่าลองดีค่ะ
น่าใช้
ว้าวววว หน้าใสมากค่ะ
น่าใช้มาก
น่าลอง
ดีมาก
April 16, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล