HNY-BNTop-LRP

รีวิวสบู่✨

เป็นสิวแล้วใช้อะไรก็ไม่หายลองมาใช้สบู่ก้อนนี้ดู บางทีการที่เราเป็นสิวซ้ำซากอาจจะมาจากการที่เราล้างหน้าไม่สะอาดก็ได้ บางทีการล้างหน้ามันสำคัญมากถ้าล้างไม่ดีมีโอกาสที่จะทำให้ผิวเกิดการอุดตันแล้วเป็นสิวได้ สบู่เขียวก้อนนี้เราได้มาจากต๊อกๆนะ ความที่เห็นแบรนด์เค้าเป็นของคนไทยแล้วน่าใจมากเลยหยิบมามาลองใช้ หลังใช้มาซักพักรู้สึกว่าสิวลดน้อยลง หน้าคือใสขึ้น ที่เห็นผลดีกว่านั้นคือหลังล้างหน้าเสร็จผิวไม่แห้งและหน้านุ่มขึ้นมา เราชอบตรงนี้เลย

น่าลอง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ขอบคุณค่า
น่าลองมากค่ะ
น่าลองจังเลยค่ะ
April 15, 2025
สนใจจ้า
April 16, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล