เซรั่ม stemcell เข้มข้น ESTHEPRO (MAX) ✨

พออายุเข้าเลข 4 สังเกตโต๊ะแป้งของตัวเอง สกินแคร์ที่ใช้ส่วนใหญ่เริ่มจะเน้นพวกลดริ้วรอยเสียเป็นส่วนใหญ่ อย่างเซรั่ม ESTHEPRO Human Stem Cell H Serum 571 ขวดนี้ เค้าเป็นเซรั่มเกาหลีเป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ใช้อยู่แล้วชอบค่ะ

เค้าเป็นเซรั่มไลน์ Anti-Aging เป็นเซรั่ม stemcell เข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง สดใส ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น รวมทั้งช่วยกระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยค่ะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเขา มีให้เลือกถึง 5 สูตร ตามความชอบและสภาพผิวค่ะ

✅ESTHEPRO HUMAN STEM CELL H SERUM 571 ช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านริ้วรอย

✅ESTHEPRO VITAMIN C SERUM 561 : เซรั่มวิตามินซีที่ออกแบบมาเพื่อผิวกระจ่างใสและต่อต้านริ้วรอย

✅ESTHEPRO HYALURONIC ACID SERUM 563 :ช่วยเติมน้ำให้ผิวและความยืดหยุ่นและความกระชับฟื้นฟูผิว

✅ESTHEPRO COLLAGEN SERUM 562 : ด้วยส่วนผสมหลักอย่างคอลลาเจน ช่วยดูแลผิวให้กระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย

✅ ESTHEPRO TEA TREE SERUM 566 : เซรั่มรักษาสิว ปัญหาสิวไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวผื่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ

ในส่วนของการใช้ เราใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอทุกวัน เช้าและก่อนนอน เราใช้หลังล้างหน้า แล้วค่อยตามด้วยครีมบำรุงตัวอื่นๆ ค่ะ

ส่วนตัวเราชอบนะคะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าอิ่มฟูขึ้นจริงๆ รู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้น ลงรองพื้นแล้วผิวสวยขึ้นด้วย

ใครสนใจเซรั่ม esthepro ลองหาใช้ดูได้นะคะ เราแปะพิกัดไว้ให้ที่

https://www.theonebeautyy.com/ นะคะ

อยากลองค่ะ เราอายุเยอะ ผิวแก่หมดแล้ว
April 12, 2025
น่าสนใจ
April 14, 2025
น่าลองมากเลยค่ะ
April 14, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล