พูดถึงการรักษาฝ้าหลายคนจะนึกถึงการทำเลเซอร์ แต่ก็ราคาสูง แล้วยังต้องทำหลายครั้งกว่าจะหาย เราเองก็เป็นคนนึงที่งบน้อย เลยมองหาครีมลดฝ้าแทน ใช้ไปใช้มาก็รู้สึกว่าสามตัวนี่แหละ ที่ช่วยเรื่องฝ้าได้จริง!
Concept Anti-Melasma Plus
ครีมลดฝ้าที่เรารู้สึกว่าจัดการทุกปัญหาได้อยู่หมัดมาก! จะฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือพวกปัญหาผิวหมองคล้ำ ใช้หลอดนี้หลอดเดียวเอาอยู่เลยค่า หลักๆ เลยเค้ามีทั้ง Alpha arbutin เข้มข้น, Tranexamic Acid, Actipone Super Skin White, วิตามินบี 3, สารสกัดจากถั่วลันเตา และส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติอีกมากมาย ช่วยลดฝ้าได้ไวกว่าสูตรก่อนหน้า เราใช้ไม่ถึงเดือน ครีมยังไม่ทันหมดหลอด แต่น้องฝ้าจางแล้วจ้า ตอนใช้ก็ไม่แสบผิวด้วยค่า ชอบเลย
💓 450 บาท
Dr.Pong MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum
เซรั่มลดฝ้าจาก Dr.Pong ที่มีสารสกัด Tranexamic Acid ในเทคโนโลยี whitening drone ช่วยเรื่องปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส รองลงมาจะเป็นพวกรอยฝ้ากระ ที่ดูจางลง แต่ใช้เวลาหลายเดือนอยู่นะ และเค้าช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ใช้แบบชิลๆ ก่อนแต่งหน้า เราว่าได้ค่า
💓 399 บาท
Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum And Spot Corrector
หลอดนี้ก็จะช่วยลดทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมให้ผิวกระจ่างใส ตัวนี้เราว่าเค้าเข้มข้นมาก ส่วนตัวถ้าทาเยอะไปก็แอบระคายเคืองเล็กน้อย พอลดปริมาณลงก็ดีขึ้นค่า ใช้ไปสักพักประมาณเกือบสองเดือน จะเห็นว่ารอยฝ้าค่อยๆ จางลงค่ะ
💓 405 บาท