เด็กลงได้ใน 10 นาที ไม่จกตา! ผมสวยปัง ใครเจอก็ต้องทักว่า แม่ดูเด็กลง!

สงกรานต์นี้เทศกาลแห่งความสุข… มา Make Over ให้คุณแม่แซ่บไฟลุกกันค่ะ

มอบของขวัญเป็น HOMMKESA แชมพูปิดผมขาวสูตรพรีเมี่ยม

แชมพูที่ไม่ใช่แค่ปิดผมขาว แต่ บำรุงผมไปพร้อมกัน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ + เคราติน + วิตามินอี

ผมนุ่ม ไม่แห้งเสียเลย ใช้แล้วดูเด็กลงแบบไม่ต้องพยายาม

แม่เลือกสีนี้เลย “Red Ash Brown”

แดงละมุน ดูแพง ขับผิวสุดๆ เปลี่ยนลุคให้แม่สวยละมุนทันที

ใครเห็นก็ต้องว้าว! ผิวดูผ่อง ผมดูเงา หน้าไบรท์ขึ้น

HOW TO ใช้ง่ายมากกก

1️⃣ กดแชมพูออกมา เนื้อจะเป็น 2 สี (บำรุง + เม็ดสี)

2️⃣ ชโลมลงบนผมเปียกหมาด ทิ้งไว้ 10-15 นาที

3️⃣ ล้างออก แค่นี้เลย!

ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องง้อซาลอนเลยแม่!

เสียงจากแม่:

“ผมนุ่มมาก ไม่แสบ ไม่คัน แม่ปลื้ม!”

“ลุคใหม่คือเริ่ดดด ลูกชมทั้งวันเลย!”

“ผมไม่มีขาวให้เห็นแล้ว แม่มั่นใจมาก!”

สงกรานต์นี้… ให้ของขวัญที่แม่ใช้แล้ว Happy สุดๆ

HOMMKESA = ผมสวย หน้าเด็ก ความมั่นใจมาเต็ม!

สวยค่ะ thanks
ใช้ง่าย กลิ่นไม่เหม็นฉุน
April 18, 2025
เริดเลอ
April 19, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล