สงกรานต์นี้เทศกาลแห่งความสุข… มา Make Over ให้คุณแม่แซ่บไฟลุกกันค่ะ
มอบของขวัญเป็น HOMMKESA แชมพูปิดผมขาวสูตรพรีเมี่ยม
แชมพูที่ไม่ใช่แค่ปิดผมขาว แต่ บำรุงผมไปพร้อมกัน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ + เคราติน + วิตามินอี
ผมนุ่ม ไม่แห้งเสียเลย ใช้แล้วดูเด็กลงแบบไม่ต้องพยายาม
แม่เลือกสีนี้เลย “Red Ash Brown”
แดงละมุน ดูแพง ขับผิวสุดๆ เปลี่ยนลุคให้แม่สวยละมุนทันที
ใครเห็นก็ต้องว้าว! ผิวดูผ่อง ผมดูเงา หน้าไบรท์ขึ้น
HOW TO ใช้ง่ายมากกก
1️⃣ กดแชมพูออกมา เนื้อจะเป็น 2 สี (บำรุง + เม็ดสี)
2️⃣ ชโลมลงบนผมเปียกหมาด ทิ้งไว้ 10-15 นาที
3️⃣ ล้างออก แค่นี้เลย!
ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องง้อซาลอนเลยแม่!
เสียงจากแม่:
“ผมนุ่มมาก ไม่แสบ ไม่คัน แม่ปลื้ม!”
“ลุคใหม่คือเริ่ดดด ลูกชมทั้งวันเลย!”
“ผมไม่มีขาวให้เห็นแล้ว แม่มั่นใจมาก!”
สงกรานต์นี้… ให้ของขวัญที่แม่ใช้แล้ว Happy สุดๆ
HOMMKESA = ผมสวย หน้าเด็ก ความมั่นใจมาเต็ม!