HNY-BNTop-LRP

มอยส์ฟู๊ REAL ME ดีต่อใจคนเป็นสิว

สวัสดีค่า สงกรานต์ผ่านพ้นไปแล้ว ก็กลับมาซ่อมผิวดูแลผิวกันต่อ จะบอกว่าตอนนี้สิวบุกหนักมาก หน้าพังชนิดที่เรียกว่าพังรายวันเลยก็ว่าได้ วันนี้อยากจะมาแนะนำมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนที่เป็นสิวแบบขวัญ แล้วอาจจะกลัวการอุดตันผิว จะบอกว่ามอยส์ตัวนี้ใช้ดีมาก ๆ กับผิวเป็นสิว ใช้แล้วไม่อุดตัน และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวด้วยค่ะ

💦REAL ME Aqua Bank PLUMP GLOW HYDRATE MOISTURE CREAM ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวสุขภาพดี อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยสร้างสมดุลย์ของระบบเชื้อจุลินทรีย์ (Microbiota) ที่อยู่บนผิว ใครที่ชอบมีปัญหาสิวอักเสบ ใช้ได้เลย และใครที่ชอบตากแดด ไปทะเล ผิวไหม้ ตัวนี้มีสารสกัดที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวค่ะ ทั้งจากแสงแดด มลภาวะ และ PM 2.5 ค่ะ

เนื้อครีมตอนบีบออกมาเหมือนเข้มข้น แต่พอทางลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว วิธีใช้คือทาตัวนี้เป็นตัวแรกหลังจากล้างหน้าเลย จะช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ครีมตัวอื่นผ่านสู่ผิวชั้นล่างได้ดีขึ้น ใช้เป็นตัวแรกหลังล้างหน้า ก่อนทา Vit C เลย หรือกรณีใครที่ใช้ Toner, น้ำตบที่มีHya และ Retinol ให้ทามอยส์ REAL ME หลัง 3 ตัวนี้นะคะ

ขวัญใช้แล้วรอด ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม สิวอักเสบค่อย ๆ ลดน้อยลง แต่ไม่ถึงกับหายนะ ยังมีอยู่ คือผิวขวัญช่วงนี้ไม่นิ่งเลย สามวันดี สี่วันพังอีกแล้ว มอยส์ตัวนี้ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ขวัญชอบเนื้อสัมผัสมาก นุ่มละมุนผิว จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของ REAL ME ทุกตัวปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอม และ ไม่แต่งสี อ่อนโยน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย คนสภาพผิวพิลึกแบบขวัญเทสต์ให้แล้วเรียบร้อย เพราะงั้นใช้แล้วไม่ต้องกังวลเลยค่ะ🥰

ดีงาม
April 17, 2025
เนื้อบางเบาเหมือนเจลเลยค่ะ น่าสนใจนะ
น่าลองมาก
ขอบคุณค่ะ🥰🙏
April 18, 2025
April 18, 2025
April 19, 2025
April 19, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล