Dermafirm Soothing Repair R4 หน้าใส ลดรอย ฟื้นฟูผิว

Dermafirm Soothing Repair R4

สกินแคร์ที่หล่อมาก เอ้ย ว้าวมาก เดอม่าเฟิร์ม สกินแคร์สายเกาหลีที่เด่นเรื่องนวัตกรรม
แถมพรีเซนต์เตอร์สุดหล่ออย่าง อีดงอุก

Dermafirm Soothing Repair R4 ตอบโจทย์ทั้งผิวไบร์ท ลดรอยแดง รอยดำ ผิวชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวดีมากๆ ด้วยสารสกัดนวัตกรรมที่กวาดรางวัลอย่าง Soothing R4 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Dermafirm ที่รวมตัวสารสกัดแห่งปี Liposome ,Exosome และ Peptide

ใช้ครบ 4 Step คือหน้าเด้งมาก ทุก Step คือเนื้อสบายผิว กลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย แฮปปี้เวลาทาสุดๆ

คนผิวมันก็ใช้ได้ ไม่เหนอะเลย ปิ๊กพกไป 2 ทริป ที่กิจกรรมหนักหน่วง ท้าแดด ท้าลม เสี่ยงแพ้น้ำ นอนน้อย

แต่คือทาครบ ตื่นมาผิวฟื้น หน้าเด้ง ป้ายยาแรงๆ ที่ Toner ใช้คู่สำลีก็ได้ แต่ปิ๊กถนัดใช้แบบตบๆเข้าผิวไปเลย

และเซรั่มที่สบายผิวมาก ทาแล้วรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที จะไปตำ ขวดใหญ่แน่นอนค่า

น่าตำมาก
ของใหม่มาอีกแล้ว น่าใช้ๆ
น่าใช้มาก
น่าลองมากค่ะ
น่าใช้มาก
น่าใช้
April 18, 2025
แบรนด์นี้เคยเห็นผ่านตาน่าลองมาก
April 19, 2025
น่าใช้มากค่ะ
April 19, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล