แชร์สกินแคร์ Routine กู้ผิวพังกลับมาดีได้!!

ก่อนหน้านี้ หน้าเราคือพังยับสุดๆ เพราะผิวเราบอบบาง และอายุที่มากขึ้น ออกกลางแจ้งเยอะ ปัญหาที่ตามมาคือ ผิวหมองคล้ำ กระฝ้า หน้าแห้งริ้วเกิดรอยเล็กๆ ทีนี้เลยต้องหาสกินแคร์กู้ผิวกันอยู่นาน จนได้มาทั้งหมดที่เอามาแชร์กัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

Revox B77  Just Retinol Rejuvenating Toner

มีส่วนผสมของเรตินอล 0.25% ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และยังมีส่วนผสม Panthenol ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ เสริมเกราะป้องกันผิว

La Vitta Vital Bright Facial Serum

ต่อด้วยเซรั่ม La Vitta หรือเรียกง่ายๆ ว่าเซรั่มขวดเขียว (บางคนเรียกเซรั่มหน้าใส) ซึ่งคุณสมบัติเค้าคือช่วยเรื่องดูแลฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าขาวใส

มีส่วนผสมหลักอันนึงที่เรารู้สึกว่าเป็นส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวเราได้ดี ก็คือ  สารสกัดหลักจากใบบัวบก  ECa233 เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์มีความเข้มข้นและความบริสุทธิ์สูงมาก ช่วยฟื้นฟูผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดรอยแผลจากสิวได้  เรียกได้ว่าแต่ละชนิดคือช่วยดูและฟื้นฟูผิวได้ดีมากโดยเฉพาะเรื่องลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขนเ นื้อเซรั่ม เป็นแบบ Fluid บางเบาเป็นพิเศษ ซึมไว ทาลงผิวแล้วไม่เหนียวหน้า สามารถลงสกินแคร์อื่นๆ ตามได้ปกติ

วิธีใช้ ใช้แค่ประมาณ 1-2 เม็ดข้าวโพด ทาทั่วใบหน้าเช้าและเย็น

หลังได้ใช้แล้ว เรารู้สึกว่าเค้าช่วยเรื่องลดริ้วรอย ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำต่างๆ ของเราได้ดีเลย รวมไปถึงผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นจริง ผิวดูอิ่มฟูสดใสขึ้น

Srichand Skin Moisture Burst Gel Cream

เป็นครีมบำรุงที่เหมาะกับผิวเรามาก ทั้งช่วยบำรุง ล็อกความชุ่มชื้น และลดริ้วรอย

Provamed Sun Face SPF50+ PA++++

เป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่เป็นคราบไม่อุดตัน มีส่วนผสมสารกันแดดปริมาณสูง สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี IR, Blue light เนื้อกันแดดจะเป็นแบบเนื้อมูส ทาง่าย

และนี่คือสกินแคร์รูทีนทั้งหมดของเราที่ใช้อยู่ในตอนนี้….ตอนเช้าจะใช้ตามนี้เลย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ รู้สึกที่ดีมาก ผิวตัวเองกลับมาดีขึ้นอีกครั้งดูผิวสดใสขึ้น รวมๆ เป็นที่น่าพอใจ ^^

น่าใช้จังค่ะ
น่าใช้หลายตัวเลยค่ะ
อยากลอง Revox B77
น่าใช้มาก
April 22, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล