ก่อนหน้านี้ หน้าเราคือพังยับสุดๆ เพราะผิวเราบอบบาง และอายุที่มากขึ้น ออกกลางแจ้งเยอะ ปัญหาที่ตามมาคือ ผิวหมองคล้ำ กระฝ้า หน้าแห้งริ้วเกิดรอยเล็กๆ ทีนี้เลยต้องหาสกินแคร์กู้ผิวกันอยู่นาน จนได้มาทั้งหมดที่เอามาแชร์กัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย
Revox B77 Just Retinol Rejuvenating Toner
มีส่วนผสมของเรตินอล 0.25% ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และยังมีส่วนผสม Panthenol ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ เสริมเกราะป้องกันผิว
La Vitta Vital Bright Facial Serum
ต่อด้วยเซรั่ม La Vitta หรือเรียกง่ายๆ ว่าเซรั่มขวดเขียว (บางคนเรียกเซรั่มหน้าใส) ซึ่งคุณสมบัติเค้าคือช่วยเรื่องดูแลฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าขาวใส
มีส่วนผสมหลักอันนึงที่เรารู้สึกว่าเป็นส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวเราได้ดี ก็คือ สารสกัดหลักจากใบบัวบก ECa233 เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์มีความเข้มข้นและความบริสุทธิ์สูงมาก ช่วยฟื้นฟูผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดรอยแผลจากสิวได้ เรียกได้ว่าแต่ละชนิดคือช่วยดูและฟื้นฟูผิวได้ดีมากโดยเฉพาะเรื่องลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขนเ นื้อเซรั่ม เป็นแบบ Fluid บางเบาเป็นพิเศษ ซึมไว ทาลงผิวแล้วไม่เหนียวหน้า สามารถลงสกินแคร์อื่นๆ ตามได้ปกติ
วิธีใช้ ใช้แค่ประมาณ 1-2 เม็ดข้าวโพด ทาทั่วใบหน้าเช้าและเย็น
หลังได้ใช้แล้ว เรารู้สึกว่าเค้าช่วยเรื่องลดริ้วรอย ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำต่างๆ ของเราได้ดีเลย รวมไปถึงผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นจริง ผิวดูอิ่มฟูสดใสขึ้น
Srichand Skin Moisture Burst Gel Cream
เป็นครีมบำรุงที่เหมาะกับผิวเรามาก ทั้งช่วยบำรุง ล็อกความชุ่มชื้น และลดริ้วรอย
Provamed Sun Face SPF50+ PA++++
เป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่เป็นคราบไม่อุดตัน มีส่วนผสมสารกันแดดปริมาณสูง สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี IR, Blue light เนื้อกันแดดจะเป็นแบบเนื้อมูส ทาง่าย
และนี่คือสกินแคร์รูทีนทั้งหมดของเราที่ใช้อยู่ในตอนนี้….ตอนเช้าจะใช้ตามนี้เลย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ รู้สึกที่ดีมาก ผิวตัวเองกลับมาดีขึ้นอีกครั้งดูผิวสดใสขึ้น รวมๆ เป็นที่น่าพอใจ ^^