HNY-BNTop-Khaokho

ผ่อนคลายผิวด้วยการนวดกัวซา กับ Organic soothing face oil

วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาแชร์กัน ....เพื่อนๆ รู้ไหมว่าการนวดบำบัดผิวก็เป็นการช่วยให้ผิวดีขึ้นได้ด้วยนะ และไอเทมเราที่เราใช้ในการนวดหน้าก็คือ "ออยส์" เราเลือกใช้ของแบรนด์ "Nalintip-นลินทิพ" เป็น Organic soothing face oil ออยล์บำรุงผิวหน้า

เป็นออแกนิค มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ช่วยบำรุง ดูแล คืนความสมดุลให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจาก Virgin coconut oil & MCT oil น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น ไม่มีกลิ่น ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน และยังมีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์ โจโจ้บาออยล์ โรสฮิป น้ำมันเปลือกส้ม และเกรปฟรุ้ต อุดมไปด้วยวิตามินอีทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี  ที่สำคัญคืออ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง เนื้อออยส์ บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้าก่อนลงครีมบำรุงได้ทั้งเช้าและเย็น สามารถใช้นวดด้วยมือหรือกัวซา แลัวแต่ความชอบและความถนัด

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้ : อย่างแรกเลยคือเนื้อออยส์ เนื้อบางเบา ซึมไว สามารถใช้ทาได้ทุกวันก่อนลงครีมบำรุง ทำให้สบายผิว หรือใช้นวดหน้าได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลาย ยิ่งเปิดเพลงคลอเบาๆ ตอนนวดเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านเลย ได้ผ่อนคลายทั้งผิวและสมอง .... ยิ่งถ้าใช้กับกัวซา จะรู้สึกเลยว่าหน้าที่บวมๆก็ดูสดใสขึ้น เพราะการนวดกัวซาเค้าจะช่วยเดรนของเสียหรือน้ำเหลืองใต้ผิวได้ด้วย …..ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวสุขภาพดีขึ้นจริงๆ ผิวดูใสโกลว์ ชุ่มชื้นขึ้น ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอยเล็กๆได้ (เมื่อทำต่อเนื่อง) มันดีต่อใจนะเวลาเห็นผิวเรามีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ....ลองหามาใช้ดูน้า

น่าลอง
April 29, 2025
April 29, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล